Lần đầu lộ diện sau dính bê bối groupchat, cựu thành viên Highlight bị ném đá vì lộ ảnh cười không thể vui hơn ngày nhập ngũ

Starbugs, Theo Helino 12:18 06/04/2019

Những hình ảnh trong ngày nhập ngũ của Yong Junhyung đang được lan truyền chóng mặt.

Yong Junhyung - cựu thành viên của Highlight được biết tới là 1 trong những nam nghệ sĩ có liên quan đến các groupchat tình dục của Jung Joon Young. Yong Junhyung sau khi thừa nhận mình có xem các clip quay lén của anh bạn thân Joon Young đã rời khỏi nhóm Highlight và thông báo chính thức giải nghệ.

Ngày 2/4 vừa qua, công ty quản lý thông báo cựu thành viên của Highlight đã âm thầm nhập ngũ trong sự chia tay của các nhân viên cũng như người thân trong gia đình. Thông báo nhập ngũ bất ngờ này đã khiến netizen phẫn nộ vì Junhyung có dính dáng đến vụ bê bối chấn động nhưng vẫn chưa bị cảnh sát "sờ gáy", thay vào đó lại nhập ngũ như một cách trốn chạy.

Mới đây, những hình ảnh của Junhyung vào ngày nhập ngũ còn khiến nhiều người cảm thấy khó chịu thêm vì đây là lần đầu tiên anh chàng xuất hiện sau scandal và cựu thành viên của Highlight dường như không bị scandal làm ảnh hưởng nhiều, nhập ngũ trong vui vẻ.

Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 1.

Junhyung đã cắt tóc cạo đầu để chuẩn bị nhập ngũ.

Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 2.

Cựu thành viên Highlight nghe điện thoại dường như rất vui vẻ, cười tươi roi rói.

Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 3.
Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 4.

Mặc dù thông báo đã nhập ngũ trong âm thầm nhưng những hình ảnh của Junhyung vẫn bị rò rỉ.

Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 5.

Junhyung đã thừa nhận mình có xem các đoạn clip quay lén của Jung Joon Young gửi trong groupchat.

Lần đầu xuất hiện sau scandal dính dáng đến groupchat Jung Joon Young, cựu thành viên Highlight lộ ảnh tươi cười ngày nhập ngũ - Ảnh 6.

Yong Junhyung đã chính thức rời khỏi ngành giải trí sau khi dính dáng đến scandal bê bối chấn động vừa qua.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm