Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội mất tích nhiều ngày

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:33 11/05/2021

Sau khi rời khỏi nhà lúc 1h30 thứ 5 ngày 6/5, nữ sinh Vũ Minh Thuận (13 tuổi) mất liên lạc tới nay.

Theo bà Tạ Thị Gấm (47 tuổi), con gái bà là Vũ Minh Thuận (13 tuổi) đã ra khỏi nhà đi từ lúc 1h30 thứ 5 ngày 6/5 và mất tích đến nay.

Khi đi, nữ sinh này mặc áo phông đen, mặc chân váy chữ A kẻ caro, chân đi sục màu hồng, không có dấu hiệu tâm lý khác thường. Chiều tối cùng ngày, bà gọi cho con gái nhiều lần nhưng điện thoại liên tục báo thuê bao đang tắt máy. Nghĩ điều chẳng lành vì trước giờ con gái bà chưa bao giờ tắt máy, bà lập tức liên hệ với bạn bè, người thân và tìm kiếm tại các địa điểm em hay lui tới nhưng đều không có kết quả.

Tìm kiếm nữ sinh lớp 7 ở Hà Nội mất tích nhiều ngày - Ảnh 1.

Cháu Vũ Minh Thuận (13 tuổi). Ảnh gia đình cung cấp

Ngay tối hôm đó (6/5), gia đình đã trình báo lên công an phường Văn Quán, quận Hà Đông để nhờ tìm kiếm tung tích, đến nay vẫn chưa có tin tức của Thuận. Gia đình đang rất lo lắng và mong muốn tìm được em Thuận trong thời gian sớm nhất.

Theo thông tin trên CAND, Công an quận Hà Đông, Hà Nội vẫn đang phối hợp với gia đình và chính quyền địa phương để tìm kiếm tung tích của nữ sinh Vũ Minh Thuận.

Em Thuận hiện đang là học sinh lớp 7A2 trường trung học cơ sở Văn Quán, ngụ tại số 104 ngõ 181 Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Em sinh ra trong gia đình 3 anh chị em, bố mẹ đều ở nhà làm nội trợ.

Người dân ai có thông tin của em Thuận, xin vui lòng liên hệ bà Gấm (mẹ em Thuận) qua SĐT: 0385438686 hoặc Thu (chị gái của Gấm) qua SĐT: 0929536980

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm