TikTok lần đầu làm chuyện "sốc" chưa từng có để ủng hộ album mới của Taylor Swift

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 14/11/2021

Động thái này của TikTok đang minh chứng cho sức hút tuyệt vời của nữ ca sĩ đình đám Taylor Swift.

Ngày 12/11, Taylor Swift cho ra mắt lại một lần nữa album Red (Taylor's Version) đã được phát hành từ cách đây nhiều năm, chính thức "phục thù" Scooter Braun sau lùm xùm mất hết bản quyền âm nhạc vào tay quản lý cũ năm 2019.

Nữ ca sĩ tiến hành thu âm lại tất cả các bài hát mà người quản lý này giữ bản quyền, với sắc thái và màu sắc mới. Đây là những bản thu âm của chính cô - Taylor's Version. Red phiên bản mới đã được phát hành như "cái tát" gửi thẳng đến Scooter Braun.

TikTok lần đầu làm chuyện sốc chưa từng có để ủng hộ album mới của Taylor Swift - Ảnh 1.

Taylor Swift cho ra mắt lại một lần nữa album Red (Taylor's Version) đáp trả lại người quản lý cũ

Với sự trở lại và đáp trả của Taylor khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng phấn khích. Mới đây nền tảng TikTok đã thực hiện một điều có 1-0-2 để thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với nữ ca sĩ.

Cụ thể, tài khoản tick xanh của ứng dụng TikTok với gần 60 triệu người theo dõi đã đổi tên của mình thành TikTok (Taylor's Version) - tên này trùng với album vừa ra mắt của nữ ca sĩ. Chính động thái này của TikTok đã khiến cộng đồng fan US-UK vô cùng thích thú. Không thể phủ nhận việc TikTok đang là một trong những nền tảng ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ nên hành động này sẽ khiến cái tên Scooter Braun xấu đi không ít.

TikTok lần đầu làm chuyện sốc chưa từng có để ủng hộ album mới của Taylor Swift - Ảnh 2.

Tài khoản tick xanh của ứng dụng TikTok với gần 60 triệu người theo dõi đã đổi tên của mình thành TikTok (Taylor's Vesion)

Hiện tại TikTok vẫn chưa hề xoá tên album Taylor ra khỏi tên của mình, nhiều netizen dự đoán TikTok sẽ còn để Taylor "phá đảo" một thời gian nữa.

Cách đây không lâu, vào ngày 23/8, Taylor Swift đã chính thức gia nhập nền tảng TikTok. Chỉ sau 9 giờ đồng hồ, từ lúc công bố tài khoản TikTok của Taylor đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi. Điều này giúp cô trở thành nghệ sĩ solo đạt cột mốc này nhanh nhất lịch sử.

TikTok lần đầu làm chuyện sốc chưa từng có để ủng hộ album mới của Taylor Swift - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ cũng vừa chính thức gia nhập mạng xã hội này vào tháng 8 vừa qua

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm