Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 19:05 12/11/2021

Fan hâm mộ của siêu sao bóng đá Messi rất vui mừng vì cột mốc mới của anh, hiện tại Messi chỉ xếp sau duy nhất một cái tên đình đám khác.

Instagram là một trong những nền tảng kết nối giữa nghệ sĩ và người hâm mộ được chú ý nhất hiện nay. Lượng người theo dõi càng cao, chứng tỏ sức hút của người nghệ sĩ càng lớn. Năm 2021, bảng xếp hạng những người nổi tiếng trên Instagram đã có nhiều sự thay đổi bất ngờ.

Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7 - Ảnh 1.

Siêu sao bóng đá Lionel Messi đã chính thức vượt qua cô nàng thị phi Kylie Jenner để trở thành người có lượng followers Instagram cao thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau một siêu sao bóng đá khác chính là Ronaldo.

Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7 - Ảnh 2.
Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7 - Ảnh 3.

Vị trí của Messi và Kylie Jenner đã có sự thay đổi

Hiện Messi đang có chính xác 281,2 triệu người follow trên Instagram với tốc độ phát triển nhanh chóng mặt. Trong 30 ngày qua, Instagram của nam cầu thủ này đã tăng đến 7,7 triệu người theo dõi, trung bình mỗi ngày có gần 250K người bấm follow nam cầu thủ.

Cách đây không lâu, trong ngày Messi cùng ĐT Argentina đăng quang Copa America 2021, bức ảnh anh ôm chiếc cúp vô địch Nam Mỹ đã trở thành một cơn sốt trên Instagram với hơn 20 triệu lượt like chỉ sau 1 tuần xuất hiện.

Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7 - Ảnh 4.

Những con số khổng lồ trên mạng xã hội này đã minh chứng sức hút khủng khiếp của Messi. Hiện nay, 2 người đứng đầu Instagram đều là những siêu sao bóng đá chứ không phải một diễn viên hay ca sĩ đình đám nào. Tuy nhiên, 3 vị trí của Messi, Kylie Jenner và Ariana Grande cũng rất dễ lung lay do cách biệt là không quá lớn. Trong khi đó, Ronaldo vẫn đang chễm chệ ngôi đầu bảng với hơn 365 triệu người theo dõi.

Messi vượt mặt hot girl thị phi bậc nhất nước Mỹ trở thành người có followers Instagram cao thứ 2 thế giới, đứng sau CR7 - Ảnh 5.

Ronaldo vẫn giữ ngôi đầu bảng khó ai có thể vượt qua

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14