Tiffany (SNSD) bất ngờ lên tiếng bóc mẽ các thành viên trong nhóm, hoá ra các mỹ nữ chân dài này lại "tối cổ" đến thế!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 19/04/2021

Nhiều fan đã tranh thủ cơ hội này để "tố" luôn thần tượng của mình.

SNSD còn biết đến với cái tên Girls' Generation - là nhóm nhạc nữ huyền thoại của Kpop sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Như tên của mình, các thành viên nữ trong nhóm nhạc đình đám chính xác là minh chứng cho những cô gái của thế hệ mới và là thanh xuân của rất nhiều bạn trẻ.

Mới đây, Sooyoung (SNSD) cũng đã đăng lên story cá nhân của mình ảnh chụp màn hình buổi "họp mặt online" nhân dịp kỷ niệm 5.000 ngày ra mắt của nhóm. Nhưng mới đây, chính một thành viên khác đã lên tiếng "bóc mẽ" sự việc này.

Tiffany (SNSD) bất ngờ lên tiếng bóc mẽ các thành viên trong nhóm, hoá ra các mỹ nữ chân dài này lại tối cổ đến thế! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong một lần chia sẻ, Tiffany (SNSD) đã tiết lộ 7/8 thành viên của nhóm không hề biết đến Zoom, mặc dù đây là ứng dụng hot nhất trên toàn cầu vào thời điểm xảy ra đại dịch Covid-19. Tiffany cũng phàn nàn thêm về việc cô phải đứng ra lập phòng họp Zoom và phải trả luôn tiền phí. Khi nữ ca sĩ hồ hởi rủ rê, mọi người đều hỏi Zoom là đi đâu?

Tiffany (SNSD) bất ngờ lên tiếng bóc mẽ các thành viên trong nhóm, hoá ra các mỹ nữ chân dài này lại tối cổ đến thế! - Ảnh 2.

Các thành viên chắc chắn rất hào hứng với Zoom rồi, vì trước đó các cô nàng không hề biết gì về ứng dụng này

Không chỉ low-tech thế, trưởng nhóm SNSD cũng từng bị fan soi ra một đoạn clip trên TikTok của cô nàng. Nữ ca sĩ phải thú thật rằng "Sorry nha, chị không biết dùng TikTok đâu" sau đó thì lặn không thấy bóng trên nền tảng này nữa.

Tiffany (SNSD) bất ngờ lên tiếng bóc mẽ các thành viên trong nhóm, hoá ra các mỹ nữ chân dài này lại tối cổ đến thế! - Ảnh 3.

Nhân dịp này, fan của nhóm nhạc cũng được một phen "tố" thần tượng của mình:

"Idol hệ mù công nghệ, hic"

"Các chị của em xài smartphone chỉ để nghe gọi cơ bản thôi, các bác không biết à"

"Hội chị em quốc dân, nhưng low-tech"

"Nhiều khi chỉ muốn các chị quay story nhiều một chút, quay mấy cái clip TikTok vui vui, nhưng giờ mới nhận ra ước mơ chỉ là mơ ước"

Nguồn ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày