Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:54 09/12/2021

Xem ra Noel năm nay tưng bừng lắm đây!

Xin trịnh trọng thông báo cho những ai chưa biết thì còn đúng nửa tháng nữa là sẽ tới Noel. Từ ngoài đường đến trên MXH, không khí Giáng sinh rất nhộn nhịp. Người tập trung trang hoàng nhà cửa, người làm bộ ảnh đón Noel và ngay lúc này đã có người khoe quà sớm.

Nhân vật "mở bát" cho đại hội show quà Giáng sinh năm nay là Rosie Hoàng Kiều Yến - nàng tiểu thư 10X được mệnh danh là một trong số những rich kid kín tiếng nhất.

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!  - Ảnh 1.

Hoàng Kiều Yến

Cụ thể, trên Instagram, Hoàng Kiều Yến đăng ảnh màn hình tin nhắn nhận tiền với nội dung: "Chúc em một mùa Noel vui vẻ". Dù đã che 1 phần số dư nhưng với dãy 7 chữ số 0 dài dằng dặc, netizen đã nhanh chóng dự đoán rằng món quà của cô nàng cũng phải lên đến hàng chục triệu.

Kèm theo đó, Rosie Yến Hoàng còn viết thêm: "Em nhận quà Noel sớm ạ!".

Tiểu thư 2k khoe quà Noel là dãy số 0 dài dằng dặc trong tài khoản ngân hàng: Coi vào ấm lây cả người!  - Ảnh 2.

Story khoe quà Noel của tiểu thư 2k

Nói thêm về Hoàng Kiều Yến, cô nàng sinh năm 2000, quê quán tại Quảng Bình. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khách sạn - nhà hàng và khu nghỉ dưỡng, ngay từ bé Kiều Yến đã có cuộc sống sang chảnh, vi vu đó đây và ngập tràn hàng hiệu. Ngoài những tài sản cá nhân có giá trị khủng, cô nàng còn ghi dấu bởi nhan sắc rực rỡ, vóc dáng cao ráo, cuốn hút của mình.

Hoàng Kiều Yến là một trong những rich kid kín tiếng trong giới con nhà giàu

Ảnh: IGNV

https://kenh14.vn/tieu-thu-2k-khoe-qua-noel-la-day-so-0-dai-dang-dac-trong-tai-khoan-ngan-hang-coi-vao-am-lay-ca-nguoi-20211209084337808.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm