Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ vì vừa khoe thân thế tài phiệt hôm trước, hôm sau trả giá

Hằng Nga, Theo Helino 00:00 23/02/2019

Không khoe với ai, lại đi khoe thân thế với kẻ thù, đúng là không có cái dại nào bằng cái dại… lỡ mồm. Rút kinh nghiệm đau thương, nàng Tiểu Phong của Đông Cung chắc sau này phải “tém tém” cái miệng lại.

Trải qua những tập đầu "câu dẫn" fan bằng những pha ngôn tình ngọt lịm, Đông Cung đang "hành hạ" trái tim người xem khi bước vào giai đoạn "ngược", đúng như tinh thần cuốn tiểu thuyết gốc của Phỉ Ngã Tư Tồn. Bộ phim kể về nàng công chúa "rich kid" Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm), vì mê trai đểu, bị trai lừa nên lâm vào cảnh nước mất nhà tan.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 1.

Không cái dại nào bằng dại trai.

Xem những tập đầu mới thảng thốt nhận ra, Tiểu Phong đúng là "rich kid" số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ đây rồi, vừa khoe thân thế hiển hách chưa được bao lâu thì đã bị "nghiệp quật". Oai phong với ai không biết, Tiểu Phong lại đi khoe thân thế với đúng kẻ thù, để rồi cả nhà, cả họ bị giết, cả đất nước diệt vong. Họa từ miệng mà ra là đây chứ đâu, các "rich kid" khác nên nhìn đó mà rút kinh nghiệm cho bản thân.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 2.

Mở cái mạng che mặt ra xem có gì nào?

Tiểu Phong có xuất thân đúng chuẩn "con ông cháu cha", cha là Tây Châu vương, mẹ là ái nữ của Đan Si vương – người đàn ông quyền lực mà Tiểu Phong gọi là ông ngoại. Nàng sinh ra đã "ngậm thìa vàng" trong miệng, lớn lên vừa đẹp lại vừa giàu, trở thành nàng công chúa được các nước thèm muốn nhất. Bất cứ ai trở thành thông gia với Tây Châu vương đều coi như vớ bở ngang với trúng số độc đắc. Nhưng đối với Tiểu Phong mà nói, "hot" quá cũng chưa chắc đã là điều hay.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 3.

Gặp nhau lần đầu.

Lấy thân phận tay lái buôn chè Cố Tiểu Ngũ, ngũ hoàng tử của Lễ Triều Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) đã lừa được nàng công chúa nhẹ dạ cả tin mà người tiếp tay ở đây chính là Cố Kiếm (Ngụy Thiên Tường) – sư phụ kiêm "crush" cũ của Tiểu Phong. Trước đó, Tiểu Phong đã gặp Lý Thừa Ngân thương tích đầy mình, mang theo mật thư về việc tấn công Đan Si nhưng công chúa không biết chữ Trung Nguyên nên không đọc được gì. Khổ quá, mù chữ cũng là một cái tội.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 4.

Có được mật thư trong tay, sắp mất nước đến nơi mà không biết.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 5.

Mù chữ cũng là cái tội.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 6.

Chuẩn bị cho màn khoe thân thế và sự nghiệp làm "rich kid" từ bé.

Lần thứ hai chạm mặt Cố Tiểu Ngũ, Tiểu Phong vênh vênh tự đắc về thân thế của mình: "Ta chính là Cửu công chúa của Tây Châu. Phụ hoàng ta là quốc chủ Tây Châu. Mẫu thân ta là con gái của Đan Si vương. Ông của ta là Thiết Đạt Nhĩ vương, lợi hại nhất Đan Si".

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 7.

Chuẩn "con ông cháu cha" đây rồi.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 8.

Wow! Thật trầm trồ!!!

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 9.

Bị ngu rồi con ơi! - sư phụ Tiểu Phong thầm nghĩ.

Cố Tiểu Ngũ tỏ ra rất trầm trồ với xuất thân của Tiểu Phong và cũng giới thiệu bản thân oai phong chẳng kém. "Ta là Cố Tiểu Ngũ của Trung Nguyên. Phụ thân ta là chủ trang trại chè. Mẫu thân ta là phu nhân của trang chủ. Ngoại tổ phụ của ta cũng là lái thương buôn trà."

Nàng đâu biết rằng sẽ gặp lại kẻ đứng trước mặt mình sau khi "nhảy cầu" với một bản lý lịch mới cực khủng: "Ta là ngũ hoàng tử của Lễ Triều. Cha ta là đương kim hoàng thượng. Mẹ ta là đương kim hoàng hậu". Đấy, công chúa còn thích đọ thân thế với hắn nữa không? Nàng công chúa của chúng ta vẫn đang tuổi ăn tuổi lớn, ham vui và thiếu kiến thức xã hội trầm trọng.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 10.

Đến lượt anh giới thiệu.

Sai một bước là nước mất nhà tan, kẻ mà Tiểu Phong coi là "nam nhân tốt nhất thiên hạ" lại là kẻ tự tay chém chết ông ngoại nàng. Hắn còn gián tiếp bức tử mẹ nàng, hại cha nàng phải giả điên giả khùng để bảo toàn tính mạng. Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì "chạm đáy nỗi đau", sau khi nhảy xuống sông Quên để tự tử nhưng vẫn không chết được, Tiểu Phong được gột rửa sạch ký ức và sống lại với một thân phận mới.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 11.

Cháu rể của năm là đây.

"Rich kid" vùng thảo nguyên, chuẩn con ông cháu cha của hai vương quốc chính thức về đồng bằng, làm dâu quân địch, làm vợ của kẻ thù. Tuy số phận nàng có hơi bi đát nhưng cuộc sống sang chảnh, lụa là gấm vóc vây quanh vẫn được nối dài. Chồng của nàng cũng thuộc dạng "nhà mặt phố, bố làm vua", vô cùng quyền lực và cũng vô cùng tàn nhẫn.

Tiểu Phong của Đông Cung đúng là “rich kid” số nhọ nhất màn ảnh Hoa ngữ, hôm trước vừa khoe thân thế con ông cháu cha, hôm sau “nghiệp quật” - Ảnh 12.

Ôi tim tôi đau quá man!

Đúng là ông trời không cho không ai cái gì bao giờ, cho Tiểu Phong một dòng máu cao quý hừng hực chảy trong người nhưng lại cướp đi của nàng quá nhiều thứ, tình yêu, gia đình, hạnh phúc và cả niềm tin vào con người.

Đón xem những tập mới nhất của Đông Cung vào 20 giờ hàng ngày trên Youku. Tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm