Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa "Tam Sinh Tam Thế"

Kim Bình Mai, Theo Helino 12:14 19/02/2019

Cùng hoàn cảnh, nhưng Lý Thừa Ngân của “Đông Cung” có lẽ phải gắn thêm “động cơ” thì may ra mới đuổi kịp Dạ Hoa – nam thần một thời của biết bao thiếu nữ.

Trong những tập đầu, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn có tên Đông Cung mang đến cho khán giả "cặp mắt ốc nhồi" của Bành Tiểu Nhiễm và đầy các cảnh ngọt ngào hơn cả mật mía, thậm chí nhiều người còn gào thét rằng tố chất "Đệ nhất ngược tâm" của làng ngôn tình Trung Quốc đi đâu mất rồi. Nhưng nghe được phản ứng của khán giả, không phụ lại niềm mong mỏi của mọi người, những tình tiết sầu bi ngay lập tức ập đến với các nhân vật.

Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 1.

Những khoảnh khắc ngọt lịm tim của cặp đôi Cố Tiểu Ngũ và Tiểu Phong

Còn nỗi đau nào hơn khi bị chính người mình yêu, tin tưởng phản bội. Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) yêu Cố Tiểu Ngũ/Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) là như thế nhưng cô vẫn bị đối phương đâm một nhát dao vào tận cùng trái tim. Hóa ra bấy lâu nay, Cố Tiểu Ngũ chỉ tiếp cận mình để tìm cách tiêu diệt vương trượng của Đan Si – ông ngoại của Tiểu Phong. Quá đau đớn cho mối tình vừa nở đã gặp giông bão này, nàng liền nhất quyết nhảy xuống dòng sông Quên để quên đi hết tất cả.

Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 2.

Cố Tiểu Ngũ chính là thánh lật mặt của năm

Bạn có thấy rằng phân cảnh này hơi quen quen? Trước đó há chẳng phải cũng có một nàng Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) tương tự như vậy trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hay sao! Chỉ vì quá đau khổ với tình yêu, nàng Bạch Thiển cũng lựa chọn nhảy xuống Tru Tiên Đài để quên mọi chuyện. Thế nhưng, người đàn ông của Bạch Thiển và Tiểu Phong lại khác xa một trời một vực.

Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 3.

Trước khi nhảy xuống Vong Xuyên và Tru Tiên Đài

Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 4.

Trong khi Dạ Hoa nguyện nhảy cùng người yêu thì Lý Thừa Ngân lại ra sức uy hiếp Tiểu Phong

Cảnh nhảy sông trong “Đông Cung” lọt top tìm kiếm, Lý Thừa Ngân bị dân Trung chê thua xa Dạ Hoa Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 5.

Trong khi Lý Thừa Ngân tim lạnh quên luôn Tiểu Phong thì Dạ Hoa lại chẳng thể nào quên được người yêu. Chân tình là đây chứ đâu!

Cùng một hoàn cảnh nhưng biểu cảm của hai nam chính lại khác xa nhau:

Chuẩn bị nhảy

Dạ Hoa đau khổ gào thét còn Lý Thừa Ngân chỉ kêu tên với khuôn mặt không cảm xúc

Có lẽ Lý Thừa Ngân chỉ rơm rớm vài giọt nước mắt mà thôi!

Trong quá trình nhảy

Ngay lập tức, những hình ảnh lọt vào hot search của Weibo khiến cho nhiều cư dân mạng phải gật đầu đồng ý. Bên cạnh đó là những bình luận "trù ẻo" nam chính của Đông Cung tới tấp:

- Dạ Hoa còn có thể cứu chữa, riêng Lý Thừa Ngân phải giết trăm lần vẫn không đủ!

- Chưa thấy nam chính nào ngày nào cũng bị ăn mắng tơi tả như này!

- Tiểu Phong phải chết để Lý Thừa Ngân cô độc suốt đời.

- Tra nam... Đúng là tra nam mới của làng giải trí.

Thế mới thấy cuộc đời phụ nữ, lựa chọn được một người đàn ông khó và quan trọng đến mức nào. Đông Cung phát sóng vào lúc 20:00 hàng ngày.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm