Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung”

Sương Mai, Theo Helino 09:28 21/02/2019

Kết thúc những chuỗi ngày ngọt ngào bên nhau cuối cùng Lý Thừa Ngân trong “Đông Cung” cũng lộ ra bản chất thực sự của mình, chàng chỉ lợi dụng tình cảm của Tiểu Phong để đạt được mục đích giết bộ tộc Đan Si mà thôi!

Người xưa thường hay truyền miệng rằng "Anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân" thế nhưng với Đông Cung, bộ phim cổ trang đình đám nhất hiện nay lại hoàn toàn đối lập. Chỉ vì muốn tiêu diệt được bộ tộc Đan Si và người Tây Châu mà Ngũ hoàng tử của Lễ Triều – Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) liền tiếp cận Cửu công chúa Tây Châu – Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) nhằm chiếm tình cảm của nàng. Thông qua Cố Kiếm (Ngụy Thiên Tường), vị hoàng tử này liền giả danh làm Cố Tiểu Ngũ – một thương nhân buôn trà đến từ Trung Nguyên.

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 1.

Cố Tiểu Ngũ dùng "mỹ nam kế" để tìm ra nơi vương trượng Đan Si ở rồi tìm cách tiêu diệt

Theo lời giới thiệu của sư phụ Tiểu Phong, Cố Tiểu Ngũ chính là "nam nhân tốt nhất thiên hạ". Trải qua nhiều sóng gió cùng những hành động tình cảm, cuối cùng Tiểu Phong cũng chính thức "đổ" Tiểu Ngũ. Sau khi giết được sói mắt trắng, vương trượng Đan Si là Thiết Đạt Nhĩ vương liền đồng ý gả cháu gái cho chàng. Thế nhưng ngày thành thân của hai người cũng là ngày mà Tiểu Phong mất đi tất cả: ông ngoại, cha mẹ, anh em và dân tộc.

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 2.

Ngày thành thân của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 3.

Vương trượng Đan Si

Lúc hôn lễ được cử hành, quân Sóc Bác theo lệnh từ Lý Thừa Nghiêm – hoàng tử Lễ Triều tập kích chiếm được doanh trại phía Đông của Đan Si. Thiết Đạt Nhĩ vương nghĩ rằng một Sóc Bác nhỏ nhoi chỉ có 3-5 vạn quân sao tấn công được bộ tộc của ông. Chính vì vậy, ông chỉ cử một đôi binh đi xử lý. Một lúc sau, doanh trại phía Tây bị tấn công, Cố Tiểu Ngũ thấy tùy tùng của Sài Mục – Hồ Tiêu giữa đám đông liền biết thời cơ đã đến. Chàng liền thuyết phục được Thiết Đạt Nhĩ vương đem quân lấy được thủ cốc của Sóc Bác, coi như tế phẩm cúng tế cho hôn lễ.

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 4.

Tiểu Phong trao thắt lưng cho Tiểu Ngũ trước khi lên đường giết giặc

Trước khi đi, Tiểu Phong còn lo lắng biết bao nhiêu cho Tiểu Ngũ, cô buồn bã khi chứng kiến phu quân cùng các ca ca phải ra chiến trường giết giặc. Thế nhưng lúc ra trận, mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Cố Tiểu Ngũ phi ngựa về phía quân địch mặc cho Hách Thất cùng Y Mạc Diên ra sức ngăn cản vì nguy hiểm. Đến lúc này, mọi người mới vỡ lẽ bằng hữu mà họ tin tưởng hóa ra lại là nội tế của Lễ Triều. Uổng công cho Hách Thất cùng biết bao nhiêu tướng sĩ và đặc biệt là Tiểu Phong đã tin tưởng chàng bao nhiêu.

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 5.

Mặc dù Hách Thất và Y Mặc Diên kêu quay lại và đuổi theo Tiểu Ngũ nhưng hóa ra người mà mọi người tin tưởng lại là nội tế

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 6.

Chàng trai thương nhân buôn trà lại là Ngũ hoàng tử Lý Thừa Ngân của thiên triều

Sau tất cả, Hách Thất, Y Mạc Diên cùng hàng vạn binh lính của Đan Si đều bị tiêu diệt, còn Thiết Đạt Nhĩ vương bị quân của Lý Thừa Ngân bắt sống. Lúc thấy cháu rể mặc áo giáp bước vào thì ông mới biết người đứng trước mặt chính là Ngũ hoàng tử thiên triều – Lý Thừa Ngân. Nhưng tất cả đều đã muộn, ông đề nghị lấy tính mạng của mình để đổi lấy mạng sống của 10 vạn người Đan Si. Khoảnh khắc Tiểu Phong và A Độ cởi được trói là lúc mà cô chứng kiến người tình trực tiếp cầm đao chém đầu ông ngoại nên cô ngất lịm đi.

Tiểu Phong chứng kiến Cố Tiểu Ngũ chém đầu ông ngoại

Cô ngất lịm đi vì sự thật kinh hoàng

Lúc tỉnh lại, cô đau đớn tát cho Cố Tiểu Ngũ cũng là Lý Thừa Ngân một tát đau đớn và rút đao toan đâm đối phương. Thế nhưng cô không làm được. Sau đó, Cố Kiếm liền xông vào doanh trại đưa Tiểu Phong đi mặc cho sự ngăn cản của Lý Thừa Ngân. Trên đường, Tiểu Phong mới vỡ lẽ ra cả Cố Kiếm cũng đã biết mọi chuyện. Cô đoạn tuyệt tình nghĩa với sư phụ cùng A Độ trở về Tây Châu.

Lúc tỉnh lại thì tát cho Lý Thừa Ngân một cái đau đớn

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 10.

Cố Kiếm xông vào mang Tiểu Phong đi

Không chỉ mất đi ông ngoại, lúc về đến Tây Châu, Tiểu Phong còn đau đớn biết mẫu thân vì bị quân Cao Hiển ép hôn mà chết, còn Tây Châu vương lại hóa điên. Hứng chịu bi kịch này đến bi kịch khác, Tiểu Phong ân hận cũng đã muộn.

Đẳng cấp lật mặt là đây: Lý Thừa Ngân lao ra giết giặc rồi ngoảnh lại “đâm” Tiểu Phong một nhát đau đớn trong “Đông Cung” - Ảnh 11.

Tây Châu vương phát điên, Tiểu Phong rơi vào viễn cảnh nước mất, nhà tan

Liệu rằng cô sẽ làm gì khi chứng kiến cảnh nước mất, nhà tan? Cùng đón xem những tình tiết sắp "ngược lên, ngược xuống" của Đông Cung vào lúc 20h hằng ngày trên trang mạng Youku, mỗi ngày một tập, riêng tài khoản VIP được xem trước tám tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm