"Tiểu hồ ly" bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 26/04/2022

Thị phi là vậy nhưng "tiểu hồ ly" này vẫn là con cưng của một ông lớn trong giới làm phim.

Lâm Duẫn là nữ diễn viên sinh 1996, tên thật là Phí Hà. Cô một bước lên đời, trở thành cái tên đình đám trong làng giải trí Hoa ngữ khi nhận được vai diễn nàng Mỹ Nhân Ngư trong bộ phim đình đám cùng tên của Châu Tinh Trì. Được biết, cô đã vượt qua 120.000 mỹ nhân để giành được vai diễn hot, một bước đổi đời khi vừa tròn 20 tuổi.

Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 1.

Vừa lên đời thì quá khứ bất hảo bị đào lại

Năm 2016, khi vừa lên đời nhờ trở thành "con cưng" của Châu Tinh Trì, hàng loạt bê bối trong quá khứ của cô bị đào lại. Bạn bè cũ của cho biết, ngay từ thuở nhỏ, Lâm Duẫn đã hút thuốc, nói tục chửi thề, đánh nhau, bắt nạt bạn bè trong trường, thường xuyên lui tới các quán bar pub. Cô cũng giao du, quen biết với rất nhiều thành phần bất hảo. Dĩ nhiên không thể đánh giá một người qua những lời kể không chứng cứ, bỏ qua loạt bê bối như hút thuốc, đánh lộn, khán giả chỉ thực sự thất vọng khi nhìn thấy bộ ảnh gợi cảm của cô. Thời điểm chụp bộ hình này, Lâm Duẫn mới chỉ 14, 15 tuổi.

Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 2.

Lùm xùm giật bồ, đạo nhái đàn chị

Quá khứ bị đào lại, Lâm Duẫn không lên tiếng chính vì vậy mọi thứ cũng sớm trôi vào quên lãng. Cô chỉ thực sự trở thành tâm điểm của dư luận, bị chỉ trích thậm tệ khi lộ loạt ảnh hẹn hò với Phùng Thiệu Phong. Trước Lâm Duẫn, Phùng Thiệu Phong yêu sâu đậm, gắn bó nhiều năm với diễn viên đình đám Nghê Ni. Hai người thậm chí còn được cho là chuẩn bị đám cưới nhưng đột ngột chia tay ngay lúc Lâm Duẫn xuất hiện, vì điều này "Tinh lang nữ" bị đồn là kẻ thứ ba.

Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 3.
Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 4.

Việc yêu đương thì chỉ người trong cuộc mới rõ tường tận nhưng chuyện Lâm Duẫn liên tục bắt chước đàn chị Nghê Ni thì ai cũng thấy. Cô bị cho là ám ảnh về đàn chị đến nỗi biến mình thành "bản sao", "copy" từ thần thái đến cách ăn mặc, cách tạo dáng chụp hình. Sau này khi đã chia tay Phùng Thiệu Phong, Lâm Duẫn từng bóng gió rằng có nữ minh tinh mua "thủy quân" hãm hại mình. Nhiều người cho rằng Lâm Duẫn đang ám chỉ việc trong quá khứ, cô từng bị rất nhiều cư dân mạng chỉ trích vì quá giống Nghê Ni.

Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 5.
Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 6.
Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 7.

Sau loạt bê bối, bị nhiều người gọi với cái tên "tiểu hồ ly", lạ lùng thay khi sự nghiệp của Lâm Duẫn chẳng ảnh hưởng gì nhiều, cô thậm chí còn là "Tinh lang nữ" được Châu Tinh Trì đặc biệt ưu ái. Hiện tại, cô cũng đang chuẩn bị tái xuất với bộ phim Mỹ Nhân Ngư 2, ngoài ra cô còn một dự án đã hoàn thiện xong là Mộng Hoa Lục, đóng cùng đàn chị Lưu Diệc Phi.

Tiểu hồ ly bị ghét nhất showbiz: Vừa nổi danh thì giật bồ, đạo nhái đàn chị, diễn dở tệ nhưng vẫn đắt phim - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tieu-ho-ly-bi-ghet-nhat-showbiz-vua-noi-danh-thi-giat-bo-dao-nhai-dan-chi-dien-do-te-nhung-van-dat-phim-20220425235759674.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm