Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 23:04 25/04/2022

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 lấy hết nước mắt của khán giả với câu chuyện mẹ con của Vân Trang (Huyền Lizzie) và bà Nhung (NSND Minh Hòa).

Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 mở đầu bằng cảnh bà Nhung (NSND Minh Hòa) hẹn gặp Vân Trang (Huyền Lizzie). Tại đây, bà Nhung ngỏ ý muốn nhận lại con gái. Tuy nhiên, Vân Trang vẫn kiên quyết dứt tình vì bà Nhung không nhận ra con, bỏ rơi cô. "Cháu không muốn có thêm 1 người mẹ nào nữa. Đừng làm phiền gia đình của cháu. Đối với cháu bé Hoa đó đã chết rồi và người mẹ của đứa bé đó cũng như vậy", cô nói rồi rời đi. Cùng lúc đó, Vân Trang cũng biết lý do tại sao mẹ lại không nhận ra mình là vì bà nghĩ con gái đã chết và luôn dằn vặt vì điều đó.

Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 1.
Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 2.
Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hẹn bà Nhung ra gặp mặt. Tại đây, bà Nga đồng ý cho bà Nhung nhận lại con với điều kiện đừng bỏ rơi Vân Trang, phải làm cho cô hạnh phúc, đồng thời phải tự thuyết phục Vân Trang. Bà cũng cho bà Nhung xem album ảnh quá trình lớn lên của Vân Trang, nói bà Nhung đừng bao giờ lấy cái nghèo, khó mà chối bỏ trách nhiệm làm cha, mẹ. Ngay sau đó, bà Nhung đến tận chung cư tìm Vân Trang. Vì mải chạy theo con gái, bà Nhung bị ngã, Vân Trang đồng ý cho mẹ ruột lên nhà. Tại đây, Bà Nhung thậm chí còn quỳ xuống xin lỗi con, mong Vân Trang nếu không tha thứ thì hãy quay lại làm việc tại công ty và đừng tránh mặt bà nhưng Vân Trang vẫn kiên quyết từ chối với lý do không không thể từ ghét chuyển qua yêu thương.

Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 4.
Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 5.

Về phần Duy (Đình Tú), anh vẫn tiếp tục theo đuổi Vân Trang và cô vẫn từ chối. Chuyện yêu của Vân Vân (Ngọc Huyền) vẫn tiếp tục với những diễn biến ngọt ngào.

Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 7.
Mặc mẹ ruột quỳ xuống van xin, Huyền Lizzie vẫn kiên quyết không nhận mẹ ở Thương Ngày Nắng Về 2 tập 10 - Ảnh 8.

Thương Ngày Nắng Về 2 lên sóng lúc 21h40 thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: VTV

https://kenh14.vn/mac-me-ruot-quy-xuong-van-xin-huyen-lizzie-van-kien-quyet-khong-nhan-me-o-thuong-ngay-nang-ve-2-tap-10-20220425225647412.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm