Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du "chắc kèo" Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 25/04/2022

Dương Quá lần này sẽ tệ nhất từ trước đến nay nếu thật sự được Hoàng Cảnh Du thể hiện.

Vừa qua thông tin dàn cast hùng hậu tham gia phim điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp của đạo diễn Từ Khắc đã khiến khán giả vô cùng hoang mang. Hai cái tên được chọn vào vai Dương Quá và Tiểu Long Nữ lần lượt là Hoàng Cảnh Du và Châu Dã. Nếu Châu Dã đã có kinh nghiệm đóng cổ trang (nổi tiếng nhờ Sơn Hà Lệnh) thì Hoàng Cảnh Du hoàn toàn là một cái tên chẳng hề liên quan, thậm chí là "thảm họa" nếu thật sự đóng vai Dương Quá.

Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 1.

Hoàng Cảnh Du gây tranh cãi khi sắp trở thành Dương Quá tiếp theo

Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 2.

Khí chất của nam diễn viên không thể sánh với Trần Hiểu, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh,...

Điều đáng nói là vốn dĩ Hoàng Cảnh Du rất hiếm khi đóng phim cổ trang. Nhìn lại những tạo hình cổ trang hiếm hoi của nam diễn viên, khán giả đều từng phải thốt lên "không hợp" hay nói thẳng là "xấu xí". Sở hữu gương mặt hiện đại, nam tính, Hoàng Cảnh Du luôn được xếp vào hàng ngũ các sao nam không hợp cổ trang nhất từ trước đến nay. Khi tham gia phim Kết Ái năm xưa cùng Tống Thiến, những tạo hình cổ trang của Hoàng Cảnh Du đều gây thất vọng nặng nề, cứ như được ghép mặt vào chứ không phải người thật việc thật.

Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 3.

Hình ảnh cổ trang "thảm họa" của Hoàng Cảnh Du trong phim Kết Ái

Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 4.
Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 5.
Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 6.

Trong Bán Yêu Khuynh Thành hình tượng cổ trang của Hoàng Cảnh Du đỡ hơn nhưng không thể nói là xuất sắc

Đóng cổ trang xấu thế này thì Hoàng Cảnh Du chắc kèo Dương Quá tệ hại nhất lịch sử, đạo diễn gốc Việt ơi nghĩ lại đi! - Ảnh 7.

Chỉ riêng những hình tượng nam chính cổ trang cơ bản đã không cân được thì chắc chắn Hoàng Cảnh Du sẽ khó mà thể hiện được khí chất của Dương Quá, thậm chí thất bại toàn tập là chuyện hiển nhiên.

Song, với hàng loạt tin tức bủa vây thời gian qua, đạo diễn Từ Khắc đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng hiện tại ekip ông chưa chốt hạ dàn cast chính thức, mọi thứ vẫn đang được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng. Chính vì vậy khán giả có thể tạm thời yên tâm và hi vọng Hoàng Cảnh Du sẽ không trở thành Dương Quá tiếp theo trên màn ảnh.

Ai là người có thể kế thừa nhan sắc của "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc đây?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-co-trang-xau-the-nay-thi-hoang-canh-du-chac-keo-duong-qua-te-hai-nhat-lich-su-dao-dien-goc-viet-oi-nghi-lai-di-20220425130201453.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14