Râm ran chuyện sao nữ lén "kim chủ" vung tiền cặp kè với sao nam khác, "bản sao Triệu Lệ Dĩnh" bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 25/04/2022

Sao nữ này bị công ty ruồng bỏ, tài nguyên cũng xuống cấp thảm thương.

Gần đây các blogger trên Weibo đã tung tin "nóng sốt" về một sao nữ đình đám vừa được "kim chủ" cưng nựng, hỗ trợ trở lại sau khoảng thời gian sóng gió. Chuyện là trước kia, sao nữ này nổi lên nhờ một dự án phim, thế nhưng sau cùng lại bị công ty chủ quản bỏ rơi, xích mích và kết thúc trong không khí bất hòa. Thế nhưng bấy nhiêu thôi cũng không đủ để khiến sao nữ này "rớt đài", mà còn có chuyện liên quan đến "kim chủ" đằng sau.

Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 1.

Về đời tư, sao nữ này được cho là từng lén lút "kim chủ" của mình yêu đương cùng sao nam khác. Thậm chí cô còn cả gan dùng tiền mà "kim chủ" cho mình để chi trả những cuộc hò hẹn cùng sao nam kia. "Cây kim trong bọc cũng lòi ra", sao nữ không thể mãi "ăn vụng" trong tối được, cuối cùng sao nam kia biết người mà mình yêu thương có "chống lưng", thế là chủ động chia tay vì sợ tai bay vạ gió.

Mặt khác không rõ vị "kim chủ" kia có biết chuyện không nhưng rõ ràng vào thời gian đó, tài nguyên phim ảnh của sao nữ bắt đầu rơi rụng, không còn đầy ắp như trước. Vừa bị công ty bỏ rơi vừa tự mình hại mình khi làm phật ý "kim chủ", sao nữ lâm vào bước đường cùng vì thiếu phim đóng. May mắn thay trong 1 năm qua, nhờ thu xếp êm xuôi với "kim chủ" trở lại mà tài nguyên của sao nữ này đã khôi phục, đóng phim "ầm ầm" không thua kém gì các đàn chị tiểu hoa.

Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 2.

Sau khi xem qua thông tin râm ran này trên Weibo, nhiều netizen đã đưa ra dự đoán sao nữ này là nữ diễn viên Viên Băng Nghiên. Nữ chính siêu phẩm Lưu Ly Mỹ Nhân Sát từng có giai đoạn xích mích với Hoan Thụy, còn bị cho ra rìa và dẫn đến màn "xé couple" kinh điển cùng Thành Nghị. Còn có thông tin Hoan Thụy và vị "kim chủ" kia bằng mặt không bằng lòng nên mới xảy ra cớ sự, song sự việc hiện tại đã tạm thời êm đẹp.

Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 3.

Viên Băng Nghiên được đồn đoán là sao nữ của câu chuyện trên

Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 4.
Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 5.

Netizen gọi tên Viên Băng Nghiên trong tin tức sao nữ có "kim chủ"

Netizen Việt bình luận:

- Bản thân tác giả Chúc Khanh Hảo cũng nói bóng gió về việc Viên Băng Nghiên nhờ có kim chủ mới đi đến được ngày hôm nay.

- Thực ra Viên Băng Nghiên có kim chủ thì đúng nhưng không phải vì thế mà liên quan đến chuyện "xé couple" đâu. Mình nghĩ vụ đó liên quan đến công ty với đoàn đội hai bên là chính.

- "Kim chủ" là một cuộc trao đổi giữa thân xác và sự nâng đỡ...

Tổng hợp từ Góc Nhỏ Đu Cbiz

Sau khi nổi tiếng nhờ Lưu Ly, quả thật Viên Băng Nghiên đã có giai đoạn tụt dốc, thiếu phim đóng khiến fan vô cùng xót xa. Phải đến giai đoạn 2021-2022 thì Viên Băng Nghiên mới chính thức trở lại mạnh mẽ, có Chúc Khanh Hảo lên sóng và không ít dự án sắp được "thả xích", nổi bật nhất là Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng đóng cùng Lưu Học Nghĩa hay Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan cùng Chung Hán Lương.

Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 7.
Râm ran chuyện sao nữ lén kim chủ vung tiền cặp kê với sao nam khác, bản sao Triệu Lệ Dĩnh bị réo gọi nhờ loạt manh mối thuyết phục? - Ảnh 8.

Viên Băng Nghiên có nhiều tài nguyên trở lại trong vòng 1 năm vừa qua

Song, cũng có nhiều ý kiến cho rằng chưa chắc đây là Viên Băng Nghiên vì các dự án phim của cô cũng không tính là quá hoành tráng, đều chỉ là những phim cổ trang thần tượng thông thường, chẳng có tí gì gọi là được "thế lực khủng" hỗ trợ. Hiện tại danh tính của sao nữ "quậy đục nước" này vẫn là một bí ẩn lớn.

Nguồn tin và ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/ram-ran-chuyen-sao-nu-len-kim-chu-vung-tien-cap-ke-voi-sao-nam-khac-ban-sao-trieu-le-dinh-bi-reo-goi-nho-loat-manh-moi-thuyet-phuc-20220425004346886.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm