Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để "biếu xén" 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng "cửa sau"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 25/04/2022

Hành tung của cặp vợ chồng này đang được nhiều netizen để ý và bàn tán.

Hiện tại khi tình hình dịch tại Thượng Hải đang chuyển biến phức tạp, hành tung của các nghệ sĩ lại được công chúng chú ý hơn cả. Trong khi không ít diễn viên - nghệ sĩ như Huỳnh Hiểu Minh công khai hỗ trợ người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn thì hành tung của một cặp vợ chồng đình đám Cbiz đang khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí gặp chỉ trích.

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 1.

Giữa lúc nhiều nghệ sĩ như Huỳnh Hiểu Minh công khai quyên góp giúp đỡ người dân...

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 2.

... thì Tôn Lệ - Đặng Siêu có đường hướng khác

Vào đêm ngày 24/4, nhiều bài đăng trên Weibo cho biết vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu vừa qua đã công khai quyên góp từ thiện đến vùng dịch tại Thượng Hải, thế nhưng lại gây chú ý khi đối tượng quyên góp của cả hai lại là 70 vị đức cao vọng trọng của giới giải trí, thuộc các hội nhóm lớn như Hiệp hội Nghệ sĩ Truyền hình Thượng Hải, Hội Diễn viên Điện ảnh và Trung tâm Hý kịch Thượng Hải.

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 3.

Bài đăng cho biết vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ gửi quà đến cho 70 tiền bối có tiếng tại Thượng Hải giữa lúc dịch bệnh

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 4.
Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 5.

Hình ảnh quà quyên góp của cặp vợ chồng được blogger chia sẻ

Nhiều netizen cho rằng việc ưu tiên giúp đỡ nhưng trong thời điểm hiện tại khá nhạy cảm, có thể được xem là hành vi "biếu xén". Nhiều người còn nghi ngờ Đặng Siêu đang cật lực giúp đỡ Tôn Lệ chiến thắng giải Bạch Ngọc Lan sắp tới bằng "đường tắt" do năm nay cạnh tranh lớn, trong khi phim Thành Phố Lý Tưởng của cô lại không quá nổi bật.

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 6.

Khán giả lên tiếng chỉ trích việc lợi dụng dịch bệnh để có hành vi "biếu xén"

Cặp vợ chồng đình đám showbiz bị nghi lợi dụng dịch bệnh để biếu xén 70 tiền bối, chồng giúp vợ thắng giải lớn bằng cửa sau? - Ảnh 7.

Sắp tới Tôn Lệ sẽ tranh suất Thị hậu Bạch Ngọc Lan nhờ phim Thành Phố Lý Tưởng

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hành động của vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu không quá nghiêm trọng và tiêu cực như nhiều người suy diễn. Việc thăm hỏi, động viên các tiền bối đi trước, nhất là trong tình hình dịch hiện nay, cũng là hành động đẹp vì không phải ai cũng có khả năng xoay sở, lo lắng cho bản thân trong lúc khó khăn này.

Netizen Việt bình luận:

- Từ trước đến giờ tui vẫn thấy ở 2 vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ không như những gì họ thể hiện trước truyền thông, nếu việc này là thật thì cũng không bất ngờ.

- Nếu là thật thì hành động này không chấp nhận nổi, tặng lễ lại còn lấy danh từ thiện... Cả tiếng cả miếng đều muốn ôm trọn...

- Cùng lắm là thêm 1 cái Hắc Ngọc Lan như năm nào nữa thôi mà. Đâu phải chưa mua lần nào.

- Gửi đến các vị tiền bối quà hỏi thăm lúc họ đang gặp khó khăn cũng là việc tốt mà. Khó khăn ở đây không phải là thiếu ăn hay thiếu mặc, mà là hoàn cảnh dịch bệnh phức tạp. Có hậu bối nhớ đến, hỏi han, nếu không có động cơ vụ lợi rõ ràng thì đó là 1 hành động tốt.

Tổng hợp từ Cbiz: Liên Minh Hắc Ám

Hiện tại đề tài này vẫn đang được bàn luận rôm rả trên MXH Trung lẫn Việt. Đây cũng là lý do vì sao vào sáng ngày 25/4, từ khóa "Tôn Lệ" bỗng dưng xuất hiện trên hot search của Weibo khiến những ai chưa biết chuyện một phen giật mình. Hiện tại trước những cáo buộc từ blogger trên Weibo, Tôn Lệ và Đặng Siêu chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Nguồn tin: Weibo - Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-vo-chong-dinh-dam-showbiz-bi-nghi-loi-dung-dich-benh-de-bieu-xen-70-tien-boi-chong-giup-vo-thang-giai-lon-bang-cua-sau-20220425120937862.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm