"Tiết kiệm" như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 07/07/2020

Cư dân mạng vừa phát hiện ra một chi tiết thú vị là Kim Soo Hyun đã "xài lại" một đôi dép xuyên suốt ba bộ phim và mới nhất là ở Điên Thì Có Sao.

Sau phát hiện thú vị rằng Kim Soo Hyun qua bao mùa phim vẫn giữ nguyên kiểu mái ngố huyền thoại thì mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục soi ra một "dấu hiệu của sự chung thủy" khác ở "cụ giáo" khi suốt 7 năm từ thời Secretly, Greatly (Ẩn Thân) tới Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay), anh nhà vẫn diện một đôi dép quen thuộc. 

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 1.

Kim Soo Hyun của Điên Thì Có Sao

Còn nhớ ở thời Ẩn Thân, dép lê sọc đen trắng và bộ đồ thể thao xanh nguyên cây chính là "trang phục truyền thống" được anh nhà diện xuyên suốt quá nửa bộ phim. Sang tới tập 5 Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun lại xuất hiện cùng đôi dép lê năm nào, đã thế còn "tặng kèm" cho Moon Young (Seo Ye Ji) một đôi tương tự. Chưa kể ở Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh), cụ giáo đã tái hiện lại vai diễn của Ẩn Thân và dĩ nhiên anh cũng phải bay nhảy cùng đôi dép lê đen trắng. Vậy là chỉ một đôi dép, Kim Soo Hyun đã đi xuyên suốt ba bộ phim với độ dài lên tới bảy năm.

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 2.
Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 3.

Đôi dép lê sọc đen trắng từ thời Ẩn Thân

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 4.

Sang Crash Landing On You vì phải tái hiện lại vai diễn của Secretly Greatly nên anh nhà diện lại đôi dép năm nào

Tung tăng bay nhảy với đôi dép lê huyền thoại

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 6.

Sang tới Điên Thì Có Sao vẫn là đôi dép ấy

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 7.

Đã thế còn "dùng đồ đôi" với Moon Young nữa cơ

Có điều đây chỉ là một đôi dép đi trong nhà khá thông dụng nên việc ở Điên Thì Có Sao, Kim Soo Hyun mang một đôi với mẫu mã tương tự thời Secretly Greatly cũng là điều dễ hiểu.

Tiết kiệm như anh Kim Soo Hyun: 7 năm vẫn đi một đôi dép, từ thời Ẩn Thân sang tận Điên Thì Có Sao chứ chẳng đùa! - Ảnh 8.

Bạn đã có một đôi dép quốc dân giống idol chưa?

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19h (giờ Việt Nam) trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm