Knet phấn khích với màn xâm lấn Hollywood của "chị đẹp" Son Ye Jin: Xinh thế này sao đóng vai nghèo khổ được đây?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 07/07/2020

Bên cạnh một số ý kiến lo lắng về khả năng tiếng Anh của Son Ye Jin lẫn kịch bản có thể sẽ lại rập khuôn về hình tượng người châu Á trong phim Mỹ, phản ứng của Knet nhìn chung tích cực khi Son Ye Jin sẽ chính thức tấn công Hollywood.

Nóng hổi nhất giới phim ảnh Hàn sáng ngày 6/7 chính là thông tin "chị đại" Son Ye Jin sẽ chính thức xâm lấn Hollywood, hợp tác cùng nam diễn viên nổi tiếng AVATAR Sam Worthington trong phim điện ảnh Cross. Sau thành công vượt trội của Crash Landing on You (Tình Yêu Hạ Cánh), sức hút của Son Ye Jin ngày càng tăng nhiệt hơn tại Hàn Quốc và khắp châu Á, nhưng tuyệt vời hơn cả khi được khán giả quê nhà ủng hộ hết mình "chị đẹp Nam Hàn" - Knet chính là hậu phương vững chắc của Son Ye Jin.

Tuy vẫn còn một số ý kiến lo ngại về hình tượng người châu Á sẽ được khắc họa trong một bộ phim Mỹ hay khả năng tiếng Anh của Son Ye Jin, Cross chính là dự án điện ảnh được fan ngóng đợi nhất nhì trong thời gian tới.

Knet phấn khích với màn xâm lấn Hollywood của chị đẹp Son Ye Jin: Xinh thế này sao đóng vai nghèo khổ được đây? - Ảnh 1.

Knet và fan quốc tế đang rất phấn khích trước tin tức Son Ye Jin gia nhập dàn cast Cross.

1. [+772, -41] Sam Worthington từng đóng Avatar đó, điều này thực sự tuyệt quá đi... nhưng tôi không biết tiếng Anh của Son Ye Jin sẽ thế nào

2. [+767, -26] Tôi còn tưởng cái tít nói về Sam Hammington

(Sam Hammington là một nghệ sĩ hài người Úc hoạt động tại Hàn Quốc)

3. [+578, -49] Cô ấy quá xinh để đóng một nhân vật nghèo khổ... ㅋㅋㅋ Nhưng Hollywood thực sự là một trong những vinh dự lớn nên chúc mừng nhiều nha ~!!

4. [+40, -0] Có vẻ như lại là một kịch bản người da trắng là nước giàu có trong khi châu Á lại nghèo khổ...

5. [+31, -12] Wow, tự hào về cô ấy quá luôn. Diễn xuất của cô ấy tuyệt vời nên tôi biết cô ấy sẽ làm tốt.

6. [+27, -1] Tôi hi vọng là họ đừng có trang điểm kiểu Mỹ lên cô ấy;

7. [+22, -3] Ai nấy có thể bôi nhọ nồi lên mặt cô ấy và trông cô ấy sẽ chẳng trông khổ chút nào đâu. Tôi cá là cô ấy trông xinh đẹp cả trong kiểu trang điểm zombie nữa...

8. [+20, -2] Tôi để ý là Hollywood lúc nào cũng cast mấy diễn viên có nhan sắc không được nổi bật cho lắm. Son Ye Jin sẽ tỏa sáng ở Hollywood.

9. [+18, -5] Chúc mừng Son Ye Jin

10. [+15, -7] Nhưng cô ấy có biết nói tiếng Anh không vậy? ㅋ

Knet phấn khích với màn xâm lấn Hollywood của chị đẹp Son Ye Jin: Xinh thế này sao đóng vai nghèo khổ được đây? - Ảnh 3.

Knet cũng vô cùng phấn khích khi một biểu tượng nhan sắc của xứ Hàn sẽ tham gia phim điện ảnh Hollywood.

Cross được xây dựng trong bối cảnh một quốc gia đa chủng tộc giả tưởng bị chia cắt và câu chuyện của những con người từ hai đất nước giàu và nghèo. Son Ye Jin sẽ đảm nhiệm vai diễn có tên Vera, đến từ nước nghèo gần biên giới. Chồng của Vera đã mất khi cố trốn sang biên giới, cô đã cố gắng vượt qua nỗi đau và tiếp tục nuôi dạy con mình. Bên cạnh Son Ye Jin, Cross sẽ còn có sự góp mặt của nam diễn viên Lee Sun Kyun - "chủ tịch Park" của Parasite (Kí Sinh Trùng) trong vai người canh gác biên giới Gidon. Phần nào nhận định, khán giả hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng diễn xuất của dàn nhân vật trong phim.

Knet phấn khích với màn xâm lấn Hollywood của chị đẹp Son Ye Jin: Xinh thế này sao đóng vai nghèo khổ được đây? - Ảnh 4.

Lee Sun Kyun sẽ trở lại màn ảnh rộng với Cross.

Phim sẽ khởi quay tại Hàn Quốc vào tháng 3 năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm