Victor Vũ "lật thẻ bài" toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải "Mắt Biếc" Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 07/07/2020

Sau một thời gian úp mở, nhá hàng, cuối cùng đạo diễn Victor Vũ cũng công bố dàn diễn viên chính trong dự án mới mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh.

Tháng 1 vừa qua, ngay khi cơn sốt Mắt Biếc bắt đầu nguội dần, Victor Vũ đã lập tức công khai dự án tiếp theo mang đúng màu sắc tâm linh, kinh dị, kịch tính sở trường của mình mang tên Thiên Thần Hộ Mệnh. Sau một thời gian khiến dân tình xôn xao khi úp mở những thông tin nhỏ giọt, đạo diễn Victor đã chơi lớn, công bố dàn diễn viên chính với những gương mặt siêu trẻ trung.

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 1.

Victor và dàn diễn viên chính của Thiên Thần Hộ Mệnh

Ngoài việc tiếp tục "triệu hồi" "Hà Lan Mắt Biếc" Trúc Anh cho vai chính lần này, Victor một lần nữa gây bất ngờ khi lựa chọn những dân không chuyên cho dự án khủng của mình. Trong khi hot girl Salim và Hotboy gốc Việt Samuel An đã có đôi chút kinh nghiệm diễn xuất khi xuất hiện trong một vài dự án web drama thì nữ ca sĩ kẹo ngọt Amee lại là tay ngang chính hiệu khi chưa một lần thử sức với vai trò diễn viên. Thậm chí trong các MV của mình, Amee cũng không thể hiện được khả năng diễn xuất nhiều. Cô nàng chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị trong dự án mới của Victor.

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 2.

Trúc Anh sẽ có một màn lột xác ấn tượng trong dự án lần này?

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 3.

Không còn là nữ sinh mắt biếc năm nào

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 4.

Amee là một ẩn số thú vị

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 5.

Salim lần đầu đóng phim điện ảnh

Theo tiết lộ của phía nhà sản xuất, Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ xoay quanh Mai Ly, ngôi sao của giới giải trí bỗng bất ngờ bỏ mạng khi rơi xuống từ sân thượng của một tòa nhà. Nhiều người đồn rằng cái chết của Mai Ly có liên quan đến một loại ma thuật, bùa ngải hắc ám ẩn trong hình thù những con búp bê rất ma quái.

Victor Vũ lật thẻ bài toàn bộ dàn cast Thiên Thần Hộ Mệnh: Không phải Mắt Biếc Trúc Anh, Amee mới là ẩn số thú vị nhất! - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về dàn cast này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thiên Thần Hộ Mệnh dự kiến công chiếu vào dịp Halloween 2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm