Tiếp tục biến căng: Thí sinh 21 tuổi của "Thanh Xuân Có Bạn" bị tố là tiểu tam giật chồng, bắt "bà cả" ly hôn

Nhã An, Theo Tổ quốc 14:06 24/03/2020

Sau "hotgirl Weibo" Lâm Tiểu Đình, đến lượt Thần Băng là thí sinh tiếp theo của "Thanh Xuân Có Bạn bị dân mạng bóc phốt.

Mặc dù "Thanh Xuân Có Bạn" đang là show truyền hình thành công nhưng từ đây, rất nhiều thí sinh xinh đẹp và tài năng bị netizen lôi loạt phốt từ quá khứ để đấu tố. Mới đây nhất, thí sinh sinh năm 1999 Thân Băng đang khiến Cnet xôn xao bàn tán khi bị 1 người tố là tiểu tam chen chân, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Tiếp tục biến căng: Thí sinh 21 tuổi của Thanh Xuân Có Bạn bị tố là tiểu tam giật chồng, bắt bà cả ly hôn - Ảnh 2.

Thí sinh sinh năm 1999 Thân Băng của "Thanh Xuân Có Bạn"

Cụ thể, một tài khoản với nickname là "Masskiiiii" chia sẻ 1 bài viết rất dài với nội dung: "Thân Băng cướp chồng tôi, bắt tôi phải ly hôn, tôi có chứng cứ trong tay chứng minh cô ta là tiểu tam. Người có nhân cách như vậy mà đòi tham gia làng giải trí ư? Mau về nhà học đạo đức tối thiểu đi đã cô em ạ". Bên cạnh đó, "Masskiiiii" còn chụp ảnh màn hình với nội dung chồng cô và tiểu tam ép cô phải xoá bài bóc phốt trước đây từng đăng trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, netizen này còn tố Thần Băng có thái độ "lươn lẹo" khi cho biết, thí sinh "Thanh Xuân Có Bạn" khi mới cặp kè với chồng cô thì nói không biết đã có gia đình, nhưng khi biết được lại vẫn tiếp tục mối quan hệ vụng trộm và nguỵ biện đó là "yêu".

Tiếp tục biến căng: Thí sinh 21 tuổi của Thanh Xuân Có Bạn bị tố là tiểu tam giật chồng, bắt bà cả ly hôn - Ảnh 3.

Bài đăng của 1 netizen sử dụng nick thật, tung loạt bằng chứng tố cáo Thần Băng ngoại tình, ép cô phải ly hôn với chồng

Hiện tại, Thân Băng chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc. Thí sinh sinh năm 1999 này là chị cả của nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết" - gồm 4 chị em sinh bốn. Trong "Thanh Xuân Có Bạn", thí sinh này chưa thể hiện được khả năng nổi bật, tuy nhiên lại gây dấu ấn với nhan sắc trẻ trung.

Tiếp tục biến căng: Thí sinh 21 tuổi của Thanh Xuân Có Bạn bị tố là tiểu tam giật chồng, bắt bà cả ly hôn - Ảnh 4.

Nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết"

Tiếp tục biến căng: Thí sinh 21 tuổi của Thanh Xuân Có Bạn bị tố là tiểu tam giật chồng, bắt bà cả ly hôn - Ảnh 5.

Và hình ảnh của Thân Băng

Nguồn": Weibo, QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm