Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng

Beaver, Theo Tổ quốc 12:32 24/03/2020

Trong khi bệnh dịch đang hoành hành, những người di chuyển từ thành phố khác của Trung Quốc đều phải cách ly, Vương Nhất Bác cũng không ngoại lệ.

Trong khi dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp thì các đoàn phim Trung Quốc buộc phải hoạt động trở lại sau thời gian dài đình công. Bộ phim "Hữu Phỉ" do Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh diễn chính cũng là 1 trong số đó.

Mới đây, khi tham gia show truyền hình "Mỗi Ngày Hướng Về Phía Trước", "Lam Vong Cơ" Vương Nhất Bác chia sẻ về cuộc sống hiện nay của anh. Nam diễn viên đã chuẩn bị sẵn sàng để quay lại với phim trường Hoành Điếm, tuy nhiên, vì di chuyển từ thành phố khác tới, mỹ nam này buộc phải cách ly 14 ngày và cũng trong khoảng thời gian này, anh đã ghi hình cho show tại chính khách sạn đang cách ly.

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác ghi hình cho show "Mỗi Ngày Hướng Về Phía Trước" trong thời gian cách ly tại khách sạn.

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 3.
Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 4.

Dù để mặt mộc, mỹ nam này vẫn khiến netizen xuýt xoa với khuôn mặt thanh tú và làn da đáng ghen tỵ

Không ít người tò mò Vương Nhất Bác làm gì trong quãng thời gian cách ly này, việc ăn uống ra sao. Mỹ nam "Trần Tình Lệnh" cho biết, từ khi cách ly trong khách sạn này, anh chưa hề bước ra ngoài. Cửa khách sạn bị khóa chặt, thức ăn được đưa tới tận phòng, không cho phép ra khỏi cửa. Khi được hỏi có thấy nhàm chán hay không, Vương Nhất Bác đã lập tức phủ nhận và tiết lộ anh cảm thấy rất thỏa mái khi có thời gian ở trong phòng và "nghịch" điện thoại.

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 5.
Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 6.

Vương Nhất Bác tiết lộ về các quy định nghiêm khắc của khách sạn trong thời gian cách ly.

Có thể thấy được, dường như Vương Nhất Bác đang sống trong 1 phòng khách sạn có 2 gian, sạch sẽ, không gặp khó khăn gì về hoàn cảnh. Ngoài việc không được tự do đi lại, điều kiện nơi cách ly của mỹ nam này hoàn toàn chẳng có gì để chê trách.

Nam diễn viên hướng dẫn khán giả cách thư giãn sau thời gian dài sử dụng di động, máy tính, ti vi trong mùa dịch.

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 9.

Nam diễn viên còn trổ tài ảo thuật

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 11.

Hiện tại, Vương Nhất Bác đã có mặt tại đoàn phim và tiếp tục làm việc.

Nguồn: iFeng

Vương Nhất Bác tiết lộ 14 ngày cách ly tại phim trường: Không được phép ra khỏi cửa, thức ăn được mang tới tận phòng - Ảnh 13.

Bình luận

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm