Tiếp nối Hyun Bin và dàn sao Hàn, Son Ye Jin quyên góp số tiền khủng cho quê nhà Daegu giữa “tâm bão” Covid-19

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 27/02/2020

Son Ye Jin đã quyên góp số tiền khủng cho quê nhà Daegu để phòng, chống Covid-19. Hiện bố mẹ của Son Ye Jin vẫn đang sinh sống tại Daegu.

Theo truyền thông Hàn Quốc, mới đây nữ diễn viên Son Ye Jin đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) cho thành phố Daegu để phòng chống dịch Covid-19.

Mỹ nhân "Crash landing on you" chia sẻ: “Daegu là quê hương, là nơi tôi sinh ra và lớn lên. Hiện giờ, bố mẹ tôi vẫn đang sống ở Daegu, chính vì vậy đây là một nơi vô cùng đặc biệt với tôi. Khi nghe tin về tình hình dịch bệnh ở quê nhà, tôi đã rất đau lòng. Mong rằng sự đóng góp của tôi sẽ phần nào hỗ trợ những người có thu nhập thấp, những người cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết. Tôi cũng hy vọng góp phần vào công cuộc phòng chống dịch Covid-19”.

Tiếp nối Hyun Bin và dàn sao Hàn, Son Ye Jin quyên góp số tiền khủng cho quê nhà Daegu giữa “tâm bão” Covid-19 - Ảnh 1.

Son Ye Jin quyên góp gần 2 tỷ đồng để ủng hộ quê nhà Daegu

Trước Son Ye Jin, hàng loạt sao Hàn khác như Park Seo Joon, Lee Young Ae, Suzy, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Kim So Hyun, Hyo Min, Lee Byung Hun, Kim Jong Kook, Gong Yoo,... đã quyên góp tiền, khẩu trang giúp cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19. Hyun Bin cũng gây chú ý khi gửi tâm thư xúc động động viên người dân trong vùng dịch.

Nguồn: Soompi

Tiếp nối Hyun Bin và dàn sao Hàn, Son Ye Jin quyên góp số tiền khủng cho quê nhà Daegu giữa “tâm bão” Covid-19 - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm