Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 24/02/2020

Dù đã hơn một tuần trôi qua nhưng bộ ảnh của Hyun Bin và Son Ye Jin chụp trong “Hạ cánh nơi anh” bỗng dưng gây sốt vì chị đẹp lộ bụng bầu.

Tính đến nay, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” đã kết thúc hơn một tuần nhưng sức hút của cặp đôi chính vẫn chưa hạ nhiệt. Tối qua (23/2), Hyun BinSon Ye Jin lại “dắt tay” nhau lên top Naver. Nguyên nhân là do người hâm mộ phát hiện trong bộ ảnh của cặp đôi được nhà đài tung cách đây khoảng một tuần có điểm bất thường. Cụ thể, trong những bức ảnh này, Son Ye Jin mặc chiếc váy rộng thùng thình, vòng hai nhô lên trông thấy. Điều này khiến người hâm mộ cho rằng cặp đôi Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri trong phim có cái kết còn viên mãn hơn so với những gì được chiếu trước đó. Osen cùng loạt trang tin tức xứ Hàn đều chú ý đến chi tiết này.

Thông tin này khiến netizen không khỏi thích thú, bàn tán xôn xao. Ai nấy đều tò mò cuộc sống của cặp đôi sau khi kết hôn, sinh con. Đến sáng nay (24/2), chủ đề này vẫn trụ vững trên top Naver. Dù không thể xem được cảnh vợ chồng đại úy vào lễ đường nhưng netizen vẫn hy vọng nhà đài sẽ đăng ảnh cưới của cặp đôi để thỏa mãn nỗi lòng của khán giả.

Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 1.
Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 2.

Son Ye Jin và Hyun Bin lên top tin hot nhất Naver từ đêm qua đến sáng nay. Bài báo của Osen có tựa đề: "Loạt hình Yoon Se Ri bụng bầu (?) trong 'Crash Landing On You' trở thành chủ đề bàn tán thu hút sự chú ý lớn"

Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 3.

Nguyên nhân bắt nguồn từ loạt ảnh bụng lùm lùm của Son Ye Jin được tung cách đây 1 tuần

Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 4.

Nhiều người cho rằng phim có một cái kết khác, trong đó cặp đôi đã kết hôn và Yoon Se Ri mang thai

Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 5.
Hyun Bin và Son Ye Jin lên top Naver từ đêm qua cho đến sáng nay, tất cả là vì bức ảnh nghi vấn bụng bầu của chị đẹp - Ảnh 6.

Chuyện tình đẹp của cặp đôi khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ và mong chờ được xem cảnh ngọt ngào khi cả hai kết hôn, sinh con

Nguồn: Naver

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm