Tiếp diễn vụ tai nạn của Kobe Bryant: Gia đình viên phi công yêu cầu di dời vụ kiện ra khỏi Los Angeles

NHẬT PHẠM, Theo NHỊP SỐNG VIỆT 16:16 24/06/2020

Cho rằng vụ án sẽ không được giải quyết một cách công bằng ở thành phố Los Angeles, gia đình viên phi công đã đệ đơn với mong muốn chuyển hồ sơ cho một tòa án khác thụ lý.

Những diễn biến mới nhất xung quanh vụ tai nạn trực thăng khiến Kobe Bryant cùng cô con gái 13 tuổi Gianna Bryant và 7 người khác tử nạn đang ngày trở nên phức tạp. Trước đó, Vanessa Bryant, vợ của cố huyền thoại Los Angeles Lakers đã đệ đơn kiện công ty sở hữu chiếc trực thăng và nhất là viên phi công Ara Zobayan vì đã gây ra tai nạn thảm khốc trên.

Tiếp diễn vụ tai nạn của Kobe Bryant: Gia đình viên phi công yêu cầu di dời vụ kiện ra khỏi Los Angeles - Ảnh 1.

Danh sách các nạn nhân trong vụ tai nạn trực thăng thảm khốc vào ngày 26/1 vừa qua.

Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn việc xét xử lại rất nhiều lần trong thời gian vừa qua, khi gia đình của viên phi công Ara Zobayan đã đệ đơn yêu cầu được chuyển hồ sơ vụ kiện cho một tòa án khác ở nước Mỹ.

"Không có một cá nhân nào trong thể thao lẫn các mảng khác có được sự công nhận ở thành phố Los Angeles như Kobe Bryant. Để đảm bảo tính khách quan của bồi thẩm đoàn, chúng tôi muốn hồ sơ vụ kiện phải được chuyển sang cho một tòa án khác thụ lý", gia đình của viên phi công Ara Zobayan trả lời trước truyền thông.

Tiếp diễn vụ tai nạn của Kobe Bryant: Gia đình viên phi công yêu cầu di dời vụ kiện ra khỏi Los Angeles - Ảnh 2.

Mức độ nổi tiếng của Kobe Bryant ở thành phố Los Angeles khiến gia đình viên phi công muốn chuyển hồ sơ vụ án sang một tòa án khác.

Mức độ nổi tiếng của Kobe Bryant ở thành phố Los Angeles khiến gia đình viên phi công muốn chuyển hồ sơ vụ án sang một tòa án khác.

Yêu cầu của gia đình Ara Zobayan không phải là không có cơ sở. Kobe Bryant đã cống hiến 20 năm sự nghiệp ở đội bóng Los Angeles Lakers, giành được rất nhiều danh hiệu và cũng đã chiếm trọn tình cảm của NHM nơi đây. Nói cách khác, anh gần như đã trở thành một tượng đài bất tử ở thành phố được mệnh danh là kinh đô Hollywood.

Với những tình tiết kể trên, vụ kiện liên quan đến tai nạn cướp đi sinh mạng của Kobe Bryant, cô con gái 13 tuổi của anh cùng 7 người khác sẽ còn diễn ra rất phức tạp trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm