Tiến Thịnh lên tiếng về scandal "hôn nữ chính rồi bỏ" của Thái Ngân trên show hẹn hò: "Quý ông chẳng ai làm vậy!"

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:38 20/04/2021

Người mẫu Tiến Thịnh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về hành động đang gây tranh cãi của Thái Ngân trên show hẹn hò.

Tập phát sóng mới nhất của Tỏ Tình Hoàn Mỹ hiện đang gây tranh cãi trên MXH khi nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân đòi hôn bằng được nữ chính trên sóng truyền hình rồi phũ phàng từ chối vì cho rằng nụ hôn có "hương vị tình bạn". Hành động này của nam ca sĩ đã gây thất vọng cho người hâm mộ, khiến netizen vô cùng phẫn nộ.

Tiến Thịnh lên tiếng về scandal hôn nữ chính rồi bỏ của Thái Ngân trên show hẹn hò: Quý ông chẳng ai làm vậy! - Ảnh 1.

Người mẫu Tiến Thịnh - một trong những soái ca cùng ngồi "ghế nóng" với Thái Ngân tại Tỏ Tình Hoàn Mỹ mới đây đã có những chia sẻ về hành động này của đồng nghiệp. Cụ thể, khi được hỏi về cảm xúc lúc Thái Ngân hôn Luna - nữ chính trong tập phát sóng tuần này, Tiến Thịnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm: 

"Việc dùng nụ hôn để thử cảm xúc của bản thân, rồi quyết định có chấp nhận lời tỏ tình hay không Thịnh thấy hơi thiếu tôn trọng bạn nữ. Có ý kiến nói tại Luna đồng ý thì Ngân mới hôn nhưng đã lên một show thực tế và nhiều người xem thì nên chừng mực. Lúc Thái Ngân hôn Luna, mọi người ở dưới đều nghĩ Ngân về thật vì chả ai nghĩ dùng cảm xúc nụ hôn tại sân khấu để xem có mãnh liệt không rồi mới ra quyết định cả. Quý ông chẳng ai làm vậy".

Tiến Thịnh lên tiếng về scandal hôn nữ chính rồi bỏ của Thái Ngân trên show hẹn hò: Quý ông chẳng ai làm vậy! - Ảnh 2.

Tiến Thịnh là một trong ba chàng trai bấm nút tỏ tình ngược cùng Luna vì cảm nhận muốn che chở cô nàng nhưng lại bị từ chối

Tiến Thịnh lên tiếng về scandal hôn nữ chính rồi bỏ của Thái Ngân trên show hẹn hò: Quý ông chẳng ai làm vậy! - Ảnh 3.

Người mẫu Tiến Thịnh cùng dàn soái ca trong chương trình hết sức bất ngờ khi Thái Ngân và Luna hôn nhau trên sân khấu chương trình

Ngoài ra, anh chàng cũng chia sẻ thêm về quan điểm khi quyết định trao ai đó nụ hôn: "Chưa kể những chuyện tế nhị như miệng có đang thơm hay không, nó ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc. Hẹn hò còn phải 7749 bước chuẩn bị mới tự tin trao nụ hôn. Ai đời lại nhào tới hôn đòi thử cảm xúc...".

Hiện hành động của Thái Ngân đang nhận về những phản ứng trái chiều của người hâm mộ, nhiều ý kiến gay gắt thậm chí còn muốn nam ca sĩ rời khỏi Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông báo bán cốc mới, Starbucks khiến dân tình nháo nhào chạy ra "săn" cho bằng được, dân mạng chỉ ra một vấn đề rất đáng báo động

    Số lượng cốc lần này nhiều hơn lần trước nên phần nào đã giảm độ “tranh giành” gắt gao. Dù vậy vẫn ghi nhận cảnh nhiều người xếp hàng, tụ tập từ sáng sớm để mua cốc.
  • Đọc thêm