Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s!

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:00 23/02/2019

Tội gì uống nước ấm, chườm nóng để giảm đau khi bạn có thể sắm một chiếc máy tác dụng giảm đau nhanh chóng có giá mấy triệu đồng thế này.

Mỗi lần mùa dâu về, không ít chị em bị đau bụng, nhẹ thì ê ẩm trong vài tiếng, người nặng hơn lại quằn quại cả ngày đến mức đồng nghiệp, bạn học nhìn là biết cơn đau định kỳ. Có nhiều mẹo được khuyên trong những ngày đổ máu này: uống nước ấm, massage vùng bụng, chườm nóng, vận động nhẹ nhàng bằng các bài tập yoga… Về cơ bản, cách nào cũng tốn chút ít công sức và bạn cần phải đợi ít nhất 30 phút - 1 tiếng để cảm thấy tốt hơn

Còn chiếc máy giảm cơn đau bụng kinh nguyệt Livia Menstrual Pain Device này sẽ giúp bạn giảm đau nhanh chóng và tiện lợi hơn nhiều.

Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s! - Ảnh 1.
Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s! - Ảnh 2.

Sản phẩm này bao gồm phần động cơ điều khiển, kết nối với hai miếng dán. Bạn chỉ cần dán hai miếng dán lên phần bụng bị đau, gắn động cơ vào cạp quần hoặc bất kỳ nơi nào gần đó và bật công tắc máy.

Máy sẽ hoạt động và nhanh chóng xoa dịu những cơn đau bụng kinh nguyệt. Nghiên cứu của Liva cho thấy, máy phát huy tác dụng chỉ sau 30 giây vận hành, nhanh chóng đẩy lùi những cơn đau ê ẩm khó chịu. Chiếc máy Livia đã được FDA chứng nhận an toàn, sử dụng kích thích thần kinh điện qua da để giảm đau. Hai miếng dán điện cực được dán vào da kích thích các dây thần kinh để ngăn những tín hiệu về cơn đau truyền tải về não bộ.

Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s! - Ảnh 3.

Cơ chế hoạt động của Livia là: để cơn đau tự nhiên diễn ra, nhưng ngăn không cho não bộ nhận thấy - giống với cách hoạt động của thuốc giảm đau.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng che dưới lớp quần áo (chỉ là không thích hợp với người mặc váy lắm) với thiết kế bo tròn thanh lịch, xinh xắn. Phần động cơ có kích thước 5x5cm, nặng 60g. Các màu sắc bạn có thể lựa chọn là xanh, tím pastel, hồng, tím đậm.

Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s! - Ảnh 4.

Bạn không cần phải đeo Livia trong suốt chu kỳ của mình mà có thể tháo ra sau 1-2 tiếng và đeo lại khi cơn đau quay trở lại. Sản phẩm có thể hoạt động suốt 15 tiếng mới phải sạc pin trở lại.

Những ưu điểm đáng khen của sản phẩm này chính là có tác dụng giảm đau kinh nguyệt nhanh chóng hơn so với tất cả các biện pháp khác, thiết kế nhỏ xinh có thể mang theo, ngay cả khi vận động, giúp bạn không cần dùng đến thuốc giảm đau.

Tiền nhiều thì để làm gì: Mua ngay cho chị em chiếc máy giảm đau bụng kinh chỉ trong 30s! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, khuyết điểm duy nhất của sản phẩm này chính là mức giá 158 USD (gần 3,67 triệu đồng) sẽ khiến nhiều chị em phải cân nhắc. Phải có tiền thì mới dám chơi lớn đúng không? Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm