Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm

YVan - WeBuy, Theo Helino 09:57 22/02/2019

Những tưởng gội đầu bằng tay là được nhưng không, có rất nhiều món đồ chăm sóc da đầu hay ho giúp cho việc gội đầu hiệu quả và thư giãn hơn.

Tay không bắt giặc là có thật, nhưng có vũ khí súng đạn, đao kiếm thì sẽ hiệu quả hơn đúng không? Gội đầu cũng vậy. So với việc chỉ dùng đầu ngón tay (và móng tay) để massage da đầu, những chiếc lược đủ kiểu cách dưới đây sẽ giúp việc gội đầu của bạn sạch sẽ và thư giãn hơn.

Lược cọ da đầu MAXSOFT

Sản phẩm này nhận được hơn 1.100 lượt đánh giá trên Amazon với điểm trung bình 4,5/5 sao - con số cho thấy sự hài lòng của người dùng với chiếc lược dùng khi gội đầu này. Phần tay cầm êm ái, dễ di chuyển, đầu lông cọ silicone nhọn nhưng mềm mại, giúp người dùng dễ dàng tác động lực lên da đầu, thư giãn và giúp máu lưu thông tốt hơn.

Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 1.
Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 2.

Người dùng chẳng còn phải lo da đầu đã được massage đủ sạch chưa, móng tay mình có bị sắc nhọn làm xước da hay bộ móng xinh mới đi vẽ hết 200.000 đồng có bị ảnh hưởng hay không. Chiếc lược massage da đầu MaxSoft “Max mềm” sẽ giúp bạn giải quyết tất cả cùng một cảm giác thư thái chẳng kém gì được nhân viên spa massage da đầu.

Sản phẩm này có giá 7,58 USD (khoảng 176.000 đồng) cho phiên bản màu xanh bạc hà mát rượi. Phiên bản màu hồng có giá đắt hơn một chút. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Cọ massage đầu silicone siêu mềm

Nếu đầu cọ trên kia của MaxSoft khiến bạn có chút e ngại vì biết đâu hơi cứng thì dòng cọ massage da đầu của Sunmi Eco Professional Scalp Brush sẽ khiến bạn cảm thấy yên lòng ngay. Đầu lông bằng silicone trong mềm nhất định sẽ xoa dịu, giúp thư giãn và góp phần giúp làm sạch da đầu hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được làm từ chất liệu silicone cao cấp dùng được trong nhà bếp nên có thể hợp với mọi làn da, từ nhạy cảm như trẻ em đến người lớn. Và tất nhiên, phái mạnh cũng có thể thư giãn da đầu với mẫu cọ này.

Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 3.
Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 4.
Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 5.

Sản phẩm này có giá 6,9 USD (khoảng 160.000 đồng). Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Găng tay massage da đầu

Nếu bạn vẫn “lấn cấn” rằng một chiếc lược nhỏ như trên bao giờ mới “gãi” xong đầu thì hãy yên tâm, có luôn cả găng tay massage giúp bạn dùng 5 ngón tay massage cho da đầu một cách dễ dàng.

Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 6.
Có mấy món đồ tiện ích này, tự gội đầu ở nhà cũng sẽ “phê pha” chẳng kém gì ra tiệm - Ảnh 7.

Sản phẩm này không có đầu lông cọ dài hay phần tay cầm giúp bàn tay ôm sát sản phẩm mà lại có luôn 5 ngón để bạn lồng tay vào, tiện bề hoạt động. So với 5  đầu ngón tay, cả 5 ngón tay của bạn đều có thể tham gia vào công việc massage cho da đầu thư giãn và nhanh sạch hơn. Tuyệt đúng không nào?

Xem thêm thông tin tại đây.