Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn "bạn gái mê phim Hàn" Thu Trang chỉ với 15k

CHIMMY, Theo Helino 07:59 02/04/2019

Biết vợ mình mê phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc, Tiến Luật quyết định cầu hôn "Chị Mười Ba" Thu Trang bằng chiếc bánh bao trứng muối có giá 15 nghìn đồng.

Vợ chồng Tiến LuậtThu Trang đã có buổi trò chuyện chia sẻ những câu chuyện xoay quanh Thập Tam Muội và phiên bản điện ảnh Chị Mười Ba. Tại đây, hai vợ chồng cũng nhắc lại màn cầu hôn lãng mạn như phim "Hàn lai style anh Luật" chỉ tốn 15 ngàn đồng thời kinh tế eo hẹp, "đã không bảnh lại còn rỗng ví". Đặc biệt nếu tinh ý có thể thấy kể đến đoạn cầu hôn, mắt nam diễn viên hài còn rưng rưng xúc động.

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 1.

Cả hai đều ngượng ngùng khi nhắc lại kỉ niệm cầu hôn ấn tượng của mình.

Chuyện xảy ra vào một ngày đẹp trời, khi hai người đi diễn phục vụ cho đồng bào vùng sâu vùng xa, chẳng hiểu sao Tiến Luật lại nảy ra ý nghĩ cầu hôn người yêu ngay thời điểm ấy. Thu Trang lúc ấy vẫn là thiếu nữ "khát khao" sự lãng mạn, muốn được cầu hôn bên bờ biển, nến thắp sáng lung linh, nên anh cũng muốn làm điều gì đó thật lãng mạn cho vợ tương lai của mình.

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 2.

Tiến Luật và Thu Trang phì cười khi nhớ lại "đêm cầu hôn" định mệnh của mình.

Chàng thanh niên Tiến Luật ngày ấy có vét sạch túi thì chỉ còn 70.000 đồng trong người. Nhưng vì cưới vợ phải cưới liền tay, "máu" hơn cả băng đảng giang hồ trong "Thập Tam Muội", Tiến Luật vẫn quyết định cầu hôn người con gái mình yêu ngay tại chốn rừng núi hoang sơ.

Nghe ngóng tình hình thấy Thu Trang đang đói, anh chàng đã "soi" ngay được hàng bánh bao ven đường. Chiếc bánh bao trứng muối chính là chứng nhân cho lời cầu hôn của Tiến Luật, khi chàng ta nhét mảnh giấy chứa đựng lời yêu thương vào trong chiếc bánh bao có giá 15.000 đồng quý giá.

Biết vợ mình hậu đậu, Tiến Luật phải "alo" ngay cho vợ để nhắc bẻ đôi chiếc bánh bao, sợ Thu Trang đói mà ăn hết chiếc bánh, ăn luôn cả mảnh giấy quan trọng.

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 3.

"Trang nhớ bẻ bánh bao ra ăn nha"

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 4.

Anh cầu hôn em bằng cái bánh bao hả? Sao bèo vậy!

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 5.

Trời ơi nhưng lãng mạn đúng không em, em thích đúng không em?

Chuyện cầu hôn thì dễ, nhưng đến vòng đám cưới mới bắt đầu căng thẳng. Tiến Luật muốn tự lo 100%, không cần sự giúp đỡ của Thu Trang. Trước ngày cưới, Thu Trang có nói: "Sao? Có tiền thiệt không? Em ghét nhất là đám cưới phải ngồi đếm tiền. Nói gì thì nói, mình cũng là nghệ sĩ. Mình ngồi đếm từng bao thì sẽ rất bất tiện. Mình lại phải trả tiền trong cái bao thư đó thì kì lắm".

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 6.

Thu Trang muốn buổi tối sau khi tàn tiệc, cả hai sẽ cùng nhau về nhà đếm tiền với nhau.

Tiến Luật xúc động kể chuyện cầu hôn bạn gái mê phim Hàn Thu Trang chỉ với 15k - Ảnh 7.

Cả hai còn chẳng thèm động phòng hay tân hôn gì hết, tối đó đếm tiền xong là lăn ra ngủ. Tiến Luật và Thu Trang đều đồng ý với nhau, rằng lãng mạn quan trọng là do cả hai cùng cảm nhận.

Tiến Luật kể chuyện cầu hôn Thu Trang bằng bánh bao giá 15 nghìn

Xem thêm buổi trao đổi sâu sắc với phát ngôn đanh thép của Thu Trang dành cho Tiến Luật khi nói về "luật hôn nhân" giúp cả hai bên nhau vui vẻ hơn gần 10 năm tại đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày