Tiến Luật xin lỗi Thu Trang vì suýt làm cháy nhà, loạt ảnh "chạy khói" trông rất thương nhưng biết lí do thì không nhịn được cười

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 23/09/2021

Như một bộ phim… hài!

Vốn là diễn viên hài nên kể cả khi không trên màn ảnh hay sân khấu thì hai vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang ở ngoài đời cũng mặn mòi hết sức, cuộc sống tràn ngập tiếng cười.

Chẳng qua vừa rồi là sinh nhật Thu Trang. Tiến Luật muốn tặng món quà bất ngờ cho vợ “iu” nên đã sắm máy làm bắp rang bơ và thử nghiệm vào tối qua. Nào ngờ tình tiết không như là mơ!

Tiến Luật xin lỗi Thu Trang vì suýt làm cháy nhà, loạt ảnh chạy khói trông rất thương nhưng biết lí do thì không nhịn được cười - Ảnh 1.

Một pha mừng sinh nhật suýt cháy nhà

Không rõ máy móc hoạt động sao mà đã gây cháy nổ, kết quả là cả nhà ngập khói, báo hại phải chạy ra ngoài lánh nạn. Đang từ chuẩn bị mừng sinh nhật, kết quả là cả nhà phải thao thức cả đêm. Hiện trường được chính nam diễn viên hài đăng tải khiến netizen không nhịn nổi cười:

Hốt hoảng bỏ chạy…

Tiến Luật xin lỗi Thu Trang vì suýt làm cháy nhà, loạt ảnh chạy khói trông rất thương nhưng biết lí do thì không nhịn được cười - Ảnh 3.

Không thở nổi nữa nguy quá rồi sao giờ

Tiến Luật xin lỗi Thu Trang vì suýt làm cháy nhà, loạt ảnh chạy khói trông rất thương nhưng biết lí do thì không nhịn được cười - Ảnh 4.

Tiệc sinh nhật khó quên

Tiến Luật xin lỗi Thu Trang vì suýt làm cháy nhà, loạt ảnh chạy khói trông rất thương nhưng biết lí do thì không nhịn được cười - Ảnh 5.

Đúng là rất bất ngờ thưa “quý zị”

Câu chuyện của hai vợ chồng đúng là liều thuốc bổ cho dân mạng:

- “Nhà diễn viên hài có khác, như một bộ phim… hài”.

- “Gì chứ ông chồng là người chạy đầu tiên, mắc cười quá”.

- “Chết cười với nhà này, hóng clip cho chân thực”.

Thôi thì vẫn phải khen ngợi tấm lòng Tiến Luật, chỉ là lỗi kỹ thuật tí thôi!

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm