"Thuyết âm mưu" lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:15 04/11/2020

Bức ảnh của trưởng nhóm BTS khiến fan đặt ra giả thuyết thú vị về concept lần này cũng như thứ tự lên sóng của những người còn lại.

RM là thành viên BTS tiếp theo xuất hiện trong loạt ảnh concept của album BE, phát hành ngày 20/11. Nối tiếp V và Jimin, thủ lĩnh BTS đã giới thiệu căn phòng đại diện cho tính cách của anh, "khuyến mại" thêm vẻ đẹp trai ngời ngời làm ARMY vô cùng thích thú.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 1.

Ảnh concept "nhá hàng" cho album BE của RM

Sắc màu chủ đạo trong căn phòng của RM là những gam màu nóng như đỏ, cam, nâu. RM ngồi chính giữa, thể hiện phong cách thoải mái như ở nhà, anh khoác lên mình chiếc áo choàng kẻ caro kết hợp với quần shorts đơn giản. 

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 2.

Căn phòng của RM tràn ngập gam màu nóng, điểm nhấn là các vật dụng bằng gỗ

Trong bản audio chia sẻ về hình tượng lần này, nam rapper tiết lộ gỗ chính là chất liệu mô tả con người anh rõ nét nhất. Do đó RM đã trưng bày cây cảnh, các vật dụng bằng gỗ như tượng, bàn,… trong phòng để thể hiện bản thân.  

Audio RM giải thích về concept ảnh

Sau loạt ảnh của VJimin và RM, ARMY đã trổ tài thám tử và đặt ra "thuyết âm mưu" cài cắm trong lần comeback này. Nhiều fan suy luận rằng các chàng trai đưa 7 nguyên tắc trong thiết kế vào concept của mình, thể hiện qua cách bài trí những căn phòng.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 4.

Fan cho rằng ảnh concept của BTS tương ứng với 7 nguyên tắc trong thiết kế

7 nguyên tắc thiết kế bao gồm cân bằng, tương phản, nhấn mạnh, chuyển động, sự lặp lại, nhịp điệu và tính đồng nhất. Dựa vào chia sẻ của 3 thành viên đầu tiên lên sóng, fan đoán V tượng trưng cho yếu tố cân bằng

Điều này thể hiện qua trang phục của nam idol khi anh mặc đồ vừa thoải mái vừa trang trọng. Căn phòng của V có nhiều gam màu lạnh, thế nhưng nó giữ được tính cân bằng nhờ chiếc ghế sofa nhung xa hoa và đèn chùm sang chảnh.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 5.
Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 6.

Căn phòng của V giữ được tính cân bằng nhờ vật dụng kết hợp hài hòa

Đến lượt Jimin, anh tượng trưng cho nguyên tắc tương phản trong thiết kế. Nam idol cũng nhắc đến điều này ở bản audio khi chỉ ra rằng bộ quần áo đen của anh đối lập hoàn toàn với căn phòng tràn ngập hoa cỏ sặc sỡ.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 7.
Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 8.

Jimin đại diện cho nguyên tắc tương phản, thể hiện ngay ở trang phục của anh và sắc màu của hoa

Về phần RM, thủ lĩnh BTS đại diện yếu tố nhấn mạnh, dường như điều này thể hiện qua tông màu nóng và những đồ vật bằng gỗ trong căn phòng. Trong thiết kế, điểm nhấn chính là nơi đầu tiên thu hút sự chú ý của người xem và khiến một số phần nhất định của tấm hình trở nên nổi bật.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 9.

RM được cho là tương ứng với nguyên tắc nhấn mạnh trong thiết kế

Nếu ảnh concept của 4 thành viên còn lại tuân theo nguyên tắc này thì ai là người tiếp theo lên sóng và tượng trưng cho nguyên tắc nào? Dựa vào tính cách của mỗi người, ARMY đã đưa ra vô số suy đoán, trong đó giả thuyết được nhắc đến nhiều nhất là Jin đại diện cho tính chuyển động, sau anh tới lượt j-hope (sự lặp lại), rồi đến SUGA (nhịp điệu). Bức ảnh cuối cùng sẽ là của Jungkook - tượng trưng cho sự đồng nhất.

Thuyết âm mưu lộ diện sau ảnh teaser của RM (BTS), ARMY đoán luôn thứ tự xuất hiện của các thành viên nhưng liệu có chính xác? - Ảnh 10.

Người hâm mộ đoán thứ tự tiếp theo của BTS sẽ là Jin, j-hope, SUGA và Jungkook

Fan bình luận:

- Mình mạnh dạn đoán Movement (chuyển động) là anh Jin, Pattern (sự lặp lại) là j-hope, Rhythm (nhịp điệu) là SUGA và Unity (tính đồng nhất) là Jungkook.

- Nhìn tấm cuối hiện ra trong đầu tôi là Jungkook, có khi nào Jungkook là người cuối cùng không?

- Cảm giác Movement sẽ là anh Jin, Pattern là Hobi, Rhythm là Yoongi và Unity là Jungkookie. Để mai xem đúng không.

- Đến cái nguyên tắc trông còn hợp với tính cách các anh nữa. Nhìn vào biết ngay người đại diện cho nguyên tắc đấy là ai.

Được biết V đảm nhận vai trò Giám đốc hình ảnh trong album mới của BTS, qua đó các fan thán phục nam idol vì đã lên ý tưởng concept và thể hiện được chất nghệ thuật của các thành viên. Tuy nhiên, để biết thứ tự xuất hiện của những người còn lại có giống như nhiều ARMY suy đoán hay không thì chỉ còn cách chờ "thính" lúc nửa đêm của Big Hit mà thôi!

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm