Thường xuyên trổ tài hát vì đam mê, Tân HHHV Nguyễn Trần Khánh Vân bị phát hiện là fan cứng chính hiệu của "chị Đẹp" Mỹ Tâm?

Koi Koi, Theo Helino 09:00 08/12/2019

Không biết Tân HHHV Việt Nam - Khánh Vân là fan đích thực của chị Mỹ Tâm hay chỉ đơn giản là vì nhạc chị Mỹ Tâm... hợp tông dễ hát theo nên cứ chọn bài của "chị Đẹp" mà hát hoài vậy nè!

Đêm nay chắc chắn là một đêm không ngủ của Khánh Vân, khi cô nàng chính thức kế vị H'Hen Niê để trở thành Tân Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, sẽ đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc khu vực. Ngoại trừ sắc đẹp rạng ngời, thì các đoạn clip ngắn cô nàng thể hiện tài lẻ ca hát, nhảy nhót cũng được "đào mộ", càng khiến khán giả "phát cuồng" vì độ đáng yêu của nàng Hậu.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ các đoạn clip "hát vì đam mê" của Khánh Vân, chúng ta dường như có thể đưa ra nghi án: hình như Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một... "fan cứng" của Mỹ Tâm các bạn ạ!?

Clip Khánh Vân thể hiện "Ước Gì" và "Cánh Hoa Tàn".

Clip Khánh Vân cover "Giấc Mơ Tình Yêu"

Đầu tiên hết chính là đoạn clip Khánh Vân thể hiện ca khúc "Ước Gì" - một trong những bản hit làm nên tên tuổi những năm đầu của "Họa mi tóc nâu". Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng rõ ràng, với tấm lòng của một "người hâm mộ", Khánh Vân đã mang đến một phiên bản "Ước Gì" ngọt ngào và đầy tình cảm. Đặc biệt, cách nhấn nhá và nhả chữ của cô chứng tỏ cô đã nghe rất kĩ phiên bản gốc của Mỹ Tâm.

Nhưng mới là 1 lần hát nhạc Mỹ Tâm, ừ thì thôi "Ước gì" là khúc tình ca có thể xếp vào dạng "bài hát quốc dân" luôn rồi, Khánh Vân không phải người duy nhất hát karaoke bài hát này. Có thể chỉ là thích bài hát thì hát thôi?

Khánh Vân "cover" "Người Hãy Quên Em Đi" siêu đáng yêu!

Nhưng không, trong một đoạn clip "hát nhép" chuẩn xì-teen, Khánh Vân tiếp tục lựa chọn bản hit "Người Hãy Quên Em Đi" của Mỹ Tâm. Không cần phải nói, nhìn sơ qua những cử chỉ, điệu bộ của Khánh Vân, khán giả thừa biết cô nàng đã theo dõi "chị Đẹp" Mỹ Tâm rất kĩ, thế nên mới có được những động tác nhập tâm đến thế để minh họa "Người Hãy Quên Em Đi".

Thôi rồi, lần thứ 2 ta thấy Khánh Vân "mê mẩn" nhạc chị Tâm đến như thế nào...

Clip Khánh Vân cover "Giấc Mơ Tình Yêu".

Và lần thứ 3, fan lại "đào" lên được một đoạn video Khánh Vân hát karaoke ca khúc "Giấc Mơ Tình Yêu" của Mỹ Tâm. Người ta gọi là quá tam ba bận, liên tục hát nhạc Mỹ Tâm thuộc làu làu từ bài cũ đến bài mới thế này, muốn bảo Khánh Vân không phải fan của chị Mỹ Tâm cũng không được.

Khoan chưa nói đến giọng hát của Khánh Vân, chỉ riêng việc thường xuyên đi hát karaoke cùng bạn bè, chẳng ngại livestream khoe giọng thật thôi đã cho thấy tâm hồn "hát hay không bằng hay hát" của Tân Hoa hậu rồi. Còn nếu mà xét một cách công bằng thì giọng hát của Khánh Vân cũng quá ổn luôn! Hát nhạc chị Mỹ Tâm chẳng ngại điều chi, chỉ có nốt cao của Hương Tràm mới làm Tân Hoa hậu "choáng váng" mà thôi...

Thường xuyên trổ tài hát vì đam mê, Tân HHHV Nguyễn Trần Khánh Vân bị phát hiện là fan cứng chính hiệu của chị Đẹp Mỹ Tâm? - Ảnh 5.

Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Nguyễn Trần Khánh Vân là một cô nàng rất thích ca hát!

Liên tiếp chọn các ca khúc của Mỹ Tâm để hát, "chị đại" Mỹ Tâm ắt hẳn rất vui lòng, dang rộng vòng tay đón chào Khánh Vân vào hàng ngũ "fan cứng" của mình cho mà xem. Khánh Vân cho thấy mình đúng là đã đẹp còn... hay hát. Cô nàng chẳng ngại ngần chia sẻ những khoảnh khắc khoe giọng đi hát karaoke hay ngẫu hứng cover bài gì đó trên trang cá nhân. Hi vọng một ngày không xa, Tân Hoa hậu Khánh Vân có thể gặp trực tiếp Mỹ Tâm, hẳn đây sẽ là cuộc gặp gỡ vô cùng thú vị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà

    Sáng ngày ra: Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bị chỉ trích gay gắt vì đề xuất để CSGT làm shipper, Tóc Tiên mặt mộc tóc bết nấu nồi phở “to chà bá” ở nhà
  • Đọc thêm