Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt?

MX, Theo Helino 13:48 03/12/2019

Kim Kibum chính xác là chàng rể Việt Nam trong mơ rồi!

Mới đây, fan Việt đã một phen phấn khích khi phát hiện Kim Kibum - cựu thành viên nhóm Super Junior - đang stream nhạc của chị đẹp Mỹ Tâm. Anh chàng còn thích thú đăng tải hình ảnh đang nghe ca khúc "Lại Một Đêm Mưa" phát hành 6 năm trước của nữ ca sĩ với dòng trạng thái bằng tiếng Việt: "Hẹn gặp lại".

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 1.

Kim Kibum chia sẻ hình ảnh cho thấy đang stream ca khúc "Lại Một Đêm Mưa" của Mỹ Tâm.

Khỏi phải nói, fan rần rần gọi Kibum là chàng rể Việt Nam, nhiều người còn nhận vơ mình chính là "ai đó" của nam ca sĩ. Không phải là không có cơ sở đâu nhé! Trước đó, Kibum cũng nhiều lần đăng tải các dòng trạng thái bằng tiếng Việt. Thậm chí, hình ảnh đại diện tài khoản Instagram của anh chàng cũng để tiếng Việt luôn đấy!

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 2.

Avatar với hình ảnh dòng caption: ngủ ngon nhé.

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 3.

Anh chàng trước đó cũng hay đăng tải một vài caption bằng tiếng Việt.

Netizen bàn luận sôi nổi về câu chuyện đáng yêu này:

- "Không lẽ Kibum có người yêu ở Việt Nam?".

- "Thường xuyên đăng caption bằng tiếng Việt Nam lắm. Phải chăng đã tương tư ai đó rồi?".

- "Anh ơi em không ngại công khai đâu".

- "Chần chờ gì chồng ơi em đây".

- "Kibum rất yêu fan Việt Nam đấy".

Phải chăng anh chàng đang tương tư nhung nhớ đến ai đó Việt Nam nên nghe một bài ballad buồn rười rượi của chị Tâm chăng?

Thực tế thì anh chàng rất hay chia sẻ về những bài hát mà mình đang nghe, những bộ phim vừa xem và lâu lâu review vài dòng về những sản phẩm ấy. Hẳn là Kibum đã "đổ" trước những ca khúc của chị Tâm nhà ta? 

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 5.

Kibum rất chăm đăng tải những ca khúc, những bộ phim mà mình nghe và xem.

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 6.

Kibum từng là chàng mỹ nam nổi tiếng của Super Junior, là thanh xuân của bao người.

Kibum (Suju) bất ngờ khoe đang nghe nhạc Mỹ Tâm, lại thường xuyên đăng status tiếng Việt, fan nghi ngờ nam ca sĩ đang có bạn gái là người Việt? - Ảnh 7.

Kibum hiện tại ở tuổi 32.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm