"Quỳ lạy" trước chị đại Mỹ Tâm: Nữ hoàng "bất tử" trên BXH iTunes Việt Nam!

Koi Koi, Theo Helino 21:51 27/11/2019

Thành tích mà "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm làm được với album vol.9 là điều vô tiền khoáng hậu trong lịch sử nhạc Việt!

Tính đến thời điểm hiện tại, album thành công nhất lịch sử nhạc Việt kể từ khi iTunes bắt đầu "xâm nhập" thị trường chắc chắn chỉ có thể là "Tâm 9" - album phòng thu gần đây nhất của "chị đẹp" Mỹ Tâm. Thật vậy, ra mắt vào đầu tháng 12/2017, tính đến thời điểm hiện tại là đã gần 2 năm kể từ ngày phát hành, nhưng album Tâm 9 vẫn chễm chệ ở vị trí Quán quân BXH iTunes Việt Nam, một thành tích mà chưa có bất kì nghệ sĩ Việt, Hàn hay Âu-Mỹ nào có thể làm được tại thị trường Việt Nam!

Quỳ lạy trước chị đại Mỹ Tâm: Nữ hoàng bất tử trên BXH iTunes Việt Nam! - Ảnh 1.

Tâm 9 tiếp tục chứng minh vị trí "thượng đẳng" trong làng nhạc Việt.

Có thể thấy, gần như suốt 2 năm qua, album của "Họa mi tóc nâu" luôn luôn giữ vị trí cao nhất, thỉnh thoảng chỉ "hạ mình" xuống những vị trí thấp hơn khi có một album mới và hot của nghệ sĩ Việt hoặc nước ngoài ra mắt. Đơn cử như hồi tháng 10/2018, Vũ Cát Tường ra mắt "Stardom", tháng 10/2019, Hoàng Thùy Linh phát hành "Hoàng", cũng tạm thời "soán ngôi" Mỹ Tâm - nhưng khi những sản phẩm dần hết hot, "Tâm 9" lại tiếp tục trở lại giành vị trí Quán quân - quả thật chỉ có thể gọi hai tiếng "bất tử" với album này!

"Tâm 9" chỉ chịu nhường vị trí Quán quân khi có sản phẩm hot ra mắt, nhưng rồi... đâu lại vào đấy mà thôi!

Hiện tại, album "OBSESSION - The 6th Album" của EXO vừa phát hành đang thống lĩnh BXH iTunes, tạm thời đưa "chị đẹp" xuống vị trí thứ 2, nhưng chắc chắn 100% rằng: chỉ vài ngày, hoặc cùng lắm là vài tuần, album của Mỹ Tâm sẽ quay trở lại ngôi đầu bảng mà thôi!

Quỳ lạy trước chị đại Mỹ Tâm: Nữ hoàng bất tử trên BXH iTunes Việt Nam! - Ảnh 3.

BXH iTunes Việt Nam hiện tại: album EXO giữ vị trí đầu, các album nằm trong top 10 ghi nhận sự có mặt của BTS, BLACKPINK, Taylor Swift và cả Hoàng Thùy Linh.

Album "Tâm 9" ghi nhận kỉ lục bán đĩa vật lý trong lịch sử âm nhạc Việt Nam - vừa giữ ngôi Quán quân ròng rã 2 năm (không liên tiếp), quả là một thành tích khiến cho tất cả đàn em đều phải ngả mũ thán phục. Đặc biệt, BXH iTunes ghi nhận thành tích tiêu thụ bản điện tử - digital sales, có nghĩa là "tiền tươi thóc thật" sẽ về túi nghệ sĩ, chứ không phải một nền tảng stream nhạc miễn phí nào, điều đó càng khiến thành tích của Mỹ Tâm càng thêm đáng nể.

Quỳ lạy trước chị đại Mỹ Tâm: Nữ hoàng bất tử trên BXH iTunes Việt Nam! - Ảnh 4.

Sản phẩm gần đây nhất của Mỹ Tâm - "Anh Đợi Em Được Không" tiếp tục là bản hit tiếp theo trong sự nghiệp "Họa mi tóc nâu", mang về vị trí top 1 trending "nhẹ tựa lông hồng". Liệu đây có phải là lead single cho album vol 10 của Mỹ Tâm? Đó là điều mà người hâm mộ đang râm ran bàn tán bấy lâu nay.

MV "Anh Đợi Em Được Không" - Mỹ Tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quiz: Bạn có phải là Vua Tiếng Việt?

    Tiếng Việt bão táp như thế nào thì xin mời xem qua những câu hỏi hại não này!
  • Đọc thêm