Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào

KLinh, Theo Helino 10:00 28/11/2019

Hoạt động ủng hộ Super Junior của các VNELF tại AAA 2019 đã khiến các fandom khác “nghiêng mình” thán phục, xứng đáng đẳng cấp fandom “chị đại” Gen 2.

Lễ trao giải Asia Artist Asia (AAA 2019) đã trôi qua nhưng vẫn còn hàng loạt dư âm để lại. Dù vẫn còn nhiều lấn cấn trong khâu tổ chức, nhưng nếu tạm gạt qua những chuyện không vui, đây vẫn là đêm hội khó quên với các fan Kpop. Một trong những điều đáng nhớ với khán giả và các nghệ sĩ có mặt chính là những project "khủng" các fandom dành tặng idol. Trong đó, VNELF – fandom của Super Junior tại Việt Nam chính là cái tên gây ấn tượng đặc biệt khi có chuỗi project đỉnh cao, được chính thần tượng của mình công nhận và tri ân, qua đó xứng danh là fandom "chị đại" chịu chi và chịu chơi mang đẳng cấp hàng đầu Kpop.

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 1.

ELF Việt đã gây ấn tượng mạnh vì chuỗi project dành tặng Super Junior

Nếu Super Junior đã hoạt động đến 14 năm thì đó cũng là thời gian mà các ELF đồng hành cùng thần tượng. Trải qua năm tháng, từ những thiếu nữ năm nào, rất nhiều E.L.F Việt đã có công việc, thậm chí xây dựng gia đình riêng nhưng độ cuồng nhiệt của họ dành cho Super Junior vẫn không phai nhạt. Trái lại, họ còn có điều kiện kinh tế để ủng hộ idol cả về vật chất lẫn tinh thần. Và khi AAA 2019 xác nhận tổ chức ở Việt Nam với sự tham gia của Super Junior, các fan với sự dẫn dắt của cộng đồng VNELF gồm các fanpage, blog uy tín đã khẳng định đẳng cấp fandom "mạnh vì gạo, bạo vì tiền" của họ.

"Tổng động viên" đóng góp, giành phần thắng cho Super Junior trong vòng bình chọn AAA 2019

Ngay từ khi Super Junior có tên trong vòng bình chọn Nhóm nhạc được yêu thích nhất AAA 2019, các ELF Việt đã làm hết sức để thần tượng giành được ngôi vị cao nhất. Vì 2 vòng bầu chọn sau này của chương trình có tính phí, các fan đã kêu gọi đóng góp để vote cho Super Junior. Nỗ lực của các fan đã có kết quả khi Super Junior chính là nhóm nhạc giành chiến thắng sau 3 vòng bình chọn căng thẳng và kịch tính.

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 2.

Super Junior giành chiến thắng chung cuộc bình chọn AAA 2019 cho Nhóm nhạc được yêu thích nhất

Được biết số tiền các VNELF đóng góp để chạy đua vote cho Super Junior tại AAA 2019 lên tới 130 triệu VNĐ - phần nào đã thể hiện sự chịu chi của fandom này dù AAA 2019 mới ở vòng khởi động.

Trở thành nhà tài trợ của chương trình, "bao" luôn nước uống cho cả fan lẫn staff

Trước khi AAA 2019 chính thức bắt đầu vài tuần, cộng đồng VNELF đã làm fan Kpop xôn xao khi được ban tổ chức xác nhận là đơn vị tài trợ đầu tiên của lễ trao giải đình đám này. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 1 fandom Kpop tại Việt Nam trở thành nhà tài trợ của 1 lễ trao giải Hàn Quốc.

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 3.

VNELF đi vào lịch sử fandom Kpop Việt Nam khi trở thành 1 trong các đơn vị tài trợ cho AAA 2019

VN ELF không những trở thành 1 trong những đơn vị tài trợ cho AAA 2019 mà còn nhiệt tình "bao thầu" nước suối cho các nhân viên cũng như các fan Super Junior tham dự lễ trao giải. Và họ lại càng có cớ để tự hào khi thông tin này đã đến tai các thành viên Super Junior. Yesung đã đăng lại bức ảnh ban tổ chức AAA xác nhận VNELF là nhà tài trợ của chương trình lên phần story của Instagram cá nhân cùng icon vỗ tay, qua đó thể hiện sự tự hào với fan Việt.

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 4.

Yesung tự hào đăng thông tin VNELF trở thành nhà tài trợ AAA 2019 lên story của Instagram

Tổ chức loạt project "khủng" khiến chính Super Junior "phổng mũi" tự hào

Trở thành nhà tài trợ của AAA 2019 hay "bao" nước suối cho fan và dàn staff chỉ là 1 phần trong hoạt động tiếp ứng của VNELF. Cộng đồng fan này còn "ém hàng" một loạt project "khủng" để đón chào Super Junior tới Việt Nam.

Trước ngày diễn ra chương trình, VNELF công bố 4 hạng mục project, trong đó gồm 2 nội dung đáng chú ý là treo 15 banner ở SVĐ Mỹ Đình tại các khu vực như thảm đỏ, khán đài B, sảnh chính khán đài B và sử dụng 500 đèn LED để xếp chữ cổ vũ Super Junior. Để thực hiện project này, các ELF quyết tâm "phủ xanh" khán đài B với số lượng fan tham dự dự tính là 3000 người. 500 saber lightstick cũng được phát miễn phí tới tay các bạn fan để tạo nên "biển xanh" thần thánh.

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 5.

Các hạng mục trong chuỗi project chào mừng của VNELF dành cho Super Junior ở AAA 2019

Ngoài ra, để kỉ niệm 14 năm debut của Super Junior, cộng đồng VNELF cũng quyết tâm phủ sóng hình ảnh nhóm đến toàn bộ khán giả tham gia AAA 2019 bằng cách chiếu clip đặc biệt với nội dung "VNELF IS READY FOR U NOW" trên màn hình LED lớn ở khán đài B sân vận động Mỹ Đình trước khi lễ trao giải diễn ra 1 tiếng.

Được biết, kinh phí thực hiện chạy các project của ELF Việt ở mức khoảng 200 triệu đồng và do các fan đóng góp. Tính đến đợt cập nhật cuối cùng của Vietnam ELF Union vào ngày 24/11, tổng số tiền đóng góp họ nhận được đã ở mức 191.853.037 VNĐ (tương ứng với 95,92% kế hoạch).

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 6.

Số tiền đóng góp cho project do VNELF thực hiện tính đến ngày 24/11

Với mức độ đầu tư hoành tráng như trên, project của ELF Việt đã thành công mỹ mãn khi trong đêm trao giải ngày 26/11, hình ảnh biển xanh xếp chữ mang lời nhắn yêu thương gửi đến Super Junior không những được truyền đến cộng đồng fan quốc tế qua ống kính máy quay mà còn được các thành viên chú ý. Donghae và Yesung đã chụp lại những khoảnh khắc này, đăng lên story của Instagram cá nhân để tri ân fan Việt. Thậm chí Yesung còn đăng clip biển xanh chữ đỏ của ELF Việt với lời nhắn bằng tiếng Việt: "Hôm nay cậu ngầu nhất đấy".

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 7.

Project xếp chữ hoành tráng của VNELF dành cho Super Junior tại SVĐ Mỹ Đình trong đêm trao giải AAA 2019

Donghae và Yesung đăng ảnh project của VNELF một cách đầy tự hào

Fandom chịu chơi nhất Việt Nam gọi tên VNELF: Tài trợ cho AAA 2019 đã đành còn mở project trăm triệu khiến Super Junior “phổng mũi” tự hào - Ảnh 9.

Yesung khen fan bằng tiếng Việt khiến các VNELF "phổng mũi"

ELF Việt không chỉ làm project tại SVĐ Mỹ Đình mà còn dành tặng Super Junior những phần quà lưu niệm đầy ý nghĩa trước khi nhóm trở về Hàn Quốc. Trước tấm lòng của các fan, các thành viên đã chụp ảnh với các món quà để cảm ơn, Eunhyuk còn viết bằng tiếng Việt lời nhắn: "Cảm ơn và yêu các bạn nhiều".

Super Junior đăng ảnh cảm ơn quà tặng của VNELF

VNELF "bảnh" thật!

Để chuỗi project với quy mô "siêu to khổng lồ" như trên thành công tốt đẹp, chắc chắn cộng đồng ELF Việt đã phải nỗ lực, cố gắng rất nhiều. Dù có vất vả, khó khăn nhưng sự công nhận của bạn bè quốc tế hay niềm tự hào và những lời cảm ơn chân thành của Super Junior chính là món quà lớn nhất dành cho họ.

Hoạt động của ELF Việt tại AAA 2019 không những thể hiện họ là fandom đẳng cấp, chịu chơi, chịu chi nhiệt tình hàng đầu cộng đồng fan trên dải đất hình chữ S mà còn là minh chứng cho câu nói "gừng càng già càng cay". Trải qua năm tháng, ELF không hề yếu thế hay lép vế. Họ có thể im ắng hơn, trầm lặng hơn nhưng chỉ cần Super Junior xuất hiện, ELF sẽ "chơi hết mình" miễn là đem lại nụ cười và niềm vui đến cho thần tượng.

Nguồn tham khảo: Vietnam ELF Union

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm