Kinh ngạc fanchant dành cho "Đi Đu Đưa Đi" của Bích Phương tại AAA 2019: Khi tất cả fandom Kpop hoà chung một nhịp cổ vũ nghệ sĩ Việt

Mít, Theo Helino 14:43 27/11/2019

Bích Phương đã thực sự để lại ấn tượng mạnh mẽ sau sân khấu "Đi Đu Đưa Đi" tại AAA 2019.

Ngày hôm qua, 26/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA) đã chính thức diễn ra, quy tụ hơn 50 nghệ sĩ đình đám đến từ Hàn Quốc như TWICE, Super Junior, GOT7, SEVENTEEN, MOMOLAND… Bích Phương là đại diện ca sĩ Vpop duy nhất xuất hiện tại lễ trao giải này. Ngoài việc xuất sắc nhận được giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Việt Nam, Bích Phương đã khuấy đảo sân khấu AAA 2019 bằng ca khúc "Đi Đu Đưa Đi".

Bích Phương trình diễn Đi Đu Đưa Đi tại AAA 2019.

Kinh ngạc fanchant dành cho Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương tại AAA 2019: Khi tất cả fandom Kpop hoà chung một nhịp cổ vũ nghệ sĩ Việt - Ảnh 2.
Kinh ngạc fanchant dành cho Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương tại AAA 2019: Khi tất cả fandom Kpop hoà chung một nhịp cổ vũ nghệ sĩ Việt - Ảnh 3.
Kinh ngạc fanchant dành cho Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương tại AAA 2019: Khi tất cả fandom Kpop hoà chung một nhịp cổ vũ nghệ sĩ Việt - Ảnh 4.

Hình ảnh Bích Phương tại sân khấu AAA 2019.

Bích Phương đã mang đến một "Đi Đu Đưa Đi" đầy ấn tượng với màn "nâng cấp" về mặt vũ đạo cùng việc hát live 100%. Tuy đa số khán giả đến tham dự là fan Kpop thuộc nhiều fandom khác nhau nhưng tất cả đã cùng nhau tạo nên một màn fanchant cực sung, cực đỉnh cho sân khấu "Đi Đu Đưa Đi".

Fanchant cực đỉnh dành cho "Đi Đu Đưa Đi".

Fandom Super Junior quẩy cực nhiệt cho sân khấu của Bích Phương (Nguồn: Thuyền này anh tự đẩy)

Cả khán đài bùng nổ cùng "Đi Đu Đưa Đi"

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sân khấu trình diễn của Bích Phương như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kinh ngạc fanchant dành cho Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương tại AAA 2019: Khi tất cả fandom Kpop hoà chung một nhịp cổ vũ nghệ sĩ Việt - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm