Kết thúc AAA 2019 bỗng "giật mình": Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam

Hằng Bùi, Theo Helino 09:31 27/11/2019

Liên tục đứng chung sân khấu với loạt sao KPOP trong nhiều sự kiện, Bích Phương đang giữ kỷ lục về số lượng tên tuổi Hàn Quốc mình từng đụng độ.

Sự kiện được người hâm mộ Kpop mong chờ nhất tháng 11 - Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội. Với sự đổ bộ của đông đảo ngôi sao Kpop hàng đầu được yêu thích cùng việc có mặt của hàng trăm nghìn khán giả Việt Nam và quốc tế luôn "cháy" hết sức, quả thật sân vận động Mỹ Đình chẳng khác nào một "chảo lửa" với sức nóng lên đến 1000 độ.

Là nữ ca sĩ đại diện của Việt Nam duy nhất trong đêm nhạc đặc biệt này, Bích Phương đã khiến người hâm mộ không khỏi "phổng mũi" tự hào. Đứng trên sân khấu cùng hàng loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tên tuổi, Bích Phương hoàn thành xuất sắc trọng trách của đại diện chủ nhà. Mang đến bản hit mới nhất nhưng đang được "biến thể" sang tiếng Anh - "Let's Đu Đưa", nếu như ai ở ngay sân vận động vào thời điểm đó cũng có thể nghe thấy rõ màn fan chant như "vỡ trận" khi hàng nghìn fan cùng nhau đồng thanh hát vang câu hát "Lúc đi hết mình lúc về hết buồn".

Bích Phương trình diễn Đi Đu Đưa Đi tại AAA 2019.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bích Phương xinh đẹp, quyến rũ trên sân khấu của AAA 2019.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Từng màn vũ đạo được nữ ca sĩ cùng ekip của mình dàn dựng vô cùng chuyên nghiệp.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Được biết, vũ đạo lần này được Bích Phương lấy cảm hứng từ "người sói".

Đặc biệt, nếu những ai theo dõi Bích Phương thì hẳn sẽ không quá ngạc nhiên khi đây không phải là lần đầu tiên Bích Phương đứng trên cùng một sân khấu với một dàn sao Kpop thế này. Ở mỗi một sân khấu khác nhau, giọng ca "Đi Đu Đưa Đi" luôn biết cách để khiến mình trở nên khác biệt và nổi bật. Thậm chí nếu thống kê thì hiện tại Bích Phương là người đứng chung sân khấu với nhiều sao Hàn nhất showbiz Việt? Chỉ riêng lễ trao giải AAA 2019, Bích Phương đã có cơ hội gặp đến... 100 nghệ sĩ Kpop. 

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Zico

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Yoona

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 7.

TXT

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 8.

STRAY KIDZ

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Got7

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Seventeen

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 11.

Red Velvet

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 12.

Diễn viên Park Min Young

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 13.

LOONA

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 14.

NU'EST

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 15.

Nam diễn viên Ong Seong Woo

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 16.

MOMOLAND

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 17.

Lim Ji Yeon

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 18.

Lee Kwang Soo

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 19.

Kang Daniel - "center" quốc dân

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 20.

Jung Hae In

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 21.

Ji Chang Wook

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 22.

Gaing Dong Gun

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 23.

Itzy

Super Junior thể hiện rõ nét tinh thần "anh cả".

(G)I-DLE

Trong một sự kiện âm nhạc vào cuối tháng 7/2018, Bích Phương là một trong những nghệ sĩ tham gia vào chương trình. Mang đến hai bản hit của mình là "Bùa Yêu" và "Rằng Em Mãi Ở Bên", Bích Phương đã khiến cho bầu không khí thêm phần náo nhiệt. Trong đêm nhạc đặc biệt này còn có sự xuất hiện của hai nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc đó là The Boyz và EXID. 

Bích Phương xinh đẹp như nàng công chúa trên sân khấu.

Các cô gái EXID khoe dáng thon và mang đến loạt bản hit "chiêu đãi" fan Việt.

Các chàng trai The Boyz thì lại lôi cuốn fangirl bằng sức hút riêng của mình.

Cuối năm 2018, Bích Phương tiếp tục trở thành nghệ sĩ khách mời vinh dự tham gia đại nhạc hội Việt - Hàn tại TP.HCM. Lần này Bích Phương đứng chung sân khấu với Jiyeon (T-ara), MAMAMOO và iKon. Trong lần xuất hiện này, Bích Phương tiếp tục nổi bật khi thể hiện hai ca khúc "Chị Ngả Em Nâng" và "Tiễn Khách" trên sân khấu.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 30.

Bích Phương kiêu sa trên sân khấu đại nhạc hội Việt - Hàn cuối năm 2018.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 31.

Jiyeon xinh đẹp sau lần lỡ hẹn tại Việt Nam hồi tháng 7/2018.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 33.

MAMAMOO lại khiến khán giả hò reo không ngớt.

Các chàng trai iKon khiến fan không thể rời mắt.

Cách đây không lâu, Bích Phương một lần nữa lại có cơ hội tái ngộ các anh chàng nhóm The Boyz tại Việt Nam và cả các cô nàng MAMAMOO tại sự kiện ở Indonesia. Đứng chung sân khấu với cô còn có 2 nhóm nhạc khác là Itzy và MonstaX.

Bích Phương trong đêm nhạc Việt - Hàn ở Việt Nam và Indonesia.

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 36.

Nữ ca sĩ tiếp tục đứng chung sân khấu vớiMonstaX...

... và cả các cô nàng Itzy.

Sau khi "điểm danh" loạt sao Kpop mà Bích Phương đã cùng chung sân khấu, liệu bạn có "choáng"?

Kết thúc AAA 2019 bỗng giật mình: Không ai khác, Bích Phương chính là nghệ sĩ đứng chung sân khấu với nhiều sao Kpop nhất Việt Nam - Ảnh 38.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm