Đại diện BTC AAA 2019 phủ nhận hoàn toàn việc Bích Phương bị e-kíp Hàn Quốc gây khó dễ!

Nhật Nguyên, Theo Helino 22:59 25/11/2019

Trưởng Ban Tổ Chức AAA bức xúc cho biết, đây hoàn toàn là một tin không có thật!

Trước đó một nguồn tin cho biết Bích Phương bị e-kíp Hàn Quốc gây khó dễ và có mâu thuẫn lớn vào chiều tối ngày hôm nay, khi nữ ca sĩ đến sân vận động Mỹ Đình. Thông tin này cho biết: do màn trình diễn của Bích Phương sử dụng xịt bong bóng, làm sân khấu trơn khiến e-kíp Hàn không chấp nhận việc này, bên cạnh đó, e-kíp nước ngoài còn yêu cầu nữ ca sĩ phải biểu diễn đúng thứ tự mặc dù các nghệ sĩ Hàn đều đến muộn.

Đại diện BTC AAA 2019 phủ nhận hoàn toàn việc Bích Phương bị e-kíp Hàn Quốc gây khó dễ! - Ảnh 1.

Thông tin được lan truyền khiến người hâm mộ Việt Nam không khỏi bất bình trước cách làm việc của e-kíp Hàn Quốc, cho rằng họ đã không tôn trọng nghệ sĩ bản địa.

Kenh14.vn đã liên lạc trực tiếp với đại diện Đông Nam Media, đơn vị tổ chức Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam và được người đại diện phủ nhận hoàn toàn mâu thuẫn diễn ra giữa Bích Phương và e-kíp Hàn Quốc.

Thông tin từ BTC khẳng định: do hệ thống âm thanh tại sân vận động Mỹ Đình gặp vấn đề khi Bích Phương chuẩn bị lên tập, tuy nhiên e-kíp Hàn Quốc đã không đồng ý sửa chữa ngay, khiến Bích Phương và e-kíp phải chờ đợi rất lâu. Đích thân đại diện của BTC đã đến làm việc, nhanh chóng khắc phục sự cố âm thanh để Bích Phương lên sân khấu diễn tập. Lúc 19h00, Bích Phương vẫn lên sân khấu để diễn tập ca khúc "Đi Đu Đưa Đi". Các vấn đề Bích Phương bỏ về hay đòi thổi bong bóng hoàn toàn là đồn nhảm, tiết mục của nữ ca sĩ không có phần này.

Bích Phương tổng duyệt "Đi Đu Đưa Đi" tại SVĐ Mỹ Đình

Lễ trao giải Asia Artist Awards sẽ được diễn ra vào tối 26/11 với dàn line-up cực khủng của Kpop như Super Junior, TWICE, MOMOLAND, Nu'est,... Bích Phương là ca sĩ duy nhất của Việt Nam trình diễn tại sự kiện này, hứa hẹn sẽ mang đến một sân khấu bùng nổ không thua kém các sao Kpop.

Đại diện BTC AAA 2019 phủ nhận hoàn toàn việc Bích Phương bị e-kíp Hàn Quốc gây khó dễ! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm