Chuyện "flop" không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến

An Nhi, Theo Helino 00:12 13/11/2019

Đây là những sản phẩm âm nhạc khá đáng tiếc của nghệ sĩ Việt khi không có lượt view cao như những anh chị em MV khác.

Với thời điểm của thị trường nhạc Việt hiện tại, con số lượt view được xem là thước đo cụ thể nhất về thị hiếu cũng như mức độ quan tâm của khán giả dành cho một sản phẩm âm nhạc. Sau chuỗi tháng ngày cống hiến nghệ thuật, nhiều nghệ sĩ đã đem về cho mình những thành tích đáng ngưỡng mộ như cán mốc 100 triệu lượt xem. Có thể nói, đây là thành quả mà bất kỳ nghệ sĩ nào hoạt động âm nhạc cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, là thần tượng sở hữu hàng triệu người hâm mộ cùng "đứa con tinh thần" đạt thành tích lớn như vậy nhưng có ai ngờ rằng, họ cũng đang sở hữu MV có lượt xem thấp không khỏi bất ngờ.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh - "Xin Lỗi Em": 1,4 triệu lượt xem

Noo Phước Thịnh và người hâm mộ của mình vừa mới đón nhận tin vui đầu tiên trong sự nghiệp khi nam ca sĩ vừa sở hữu MV đạt 100 triệu view - "Cause I Love You". Nhưng bên cạnh những sản phẩm âm nhạc đạt thành tích cao thì Noo Phước Thịnh cũng sở hữu MV có lượt xem khá thấp. Cụ thể, đầu tháng 7/2012, Noo Phước Thịnh đã cho ra mắt MV mang tên "Xin Lỗi Em". 

Được biết, đây là sản phẩm trở lại của nam ca sĩ sau khoảng thời gian "ở ẩn". Là người khá kín tiếng về chuyện đời tư, nhưng khi ra mắt "Xin Lỗi Em", Noo Phước Thịnh cũng đã công khai chia sẻ rằng, ca khúc này như một lời xin lỗi mà anh muốn gửi đến một người rất quan trọng. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho người hâm mộ đã luôn ủng hộ anh trong suốt chặng đường sự nghiệp. Là bản ballad ngọt ngào đầy day dứt nhưng cho đến thời điểm hiện tại, MV "Xin Lỗi Em" chỉ đang dừng lại ở con số hơn 1,4 triệu lượt xem.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 2.

Lượt xem hiện tại của MV "Xin Lỗi Em"

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh và Yumi Dương có mối tình không trọn vẹn trong "Xin Lỗi Em".

MV "Xin Lỗi Em" - Noo Phước Thịnh

Sơn Tùng M-TP - "Cơn Mưa Ngang Qua": 34,6 triệu view

Trong bộ sưu tập những MV trăm triệu view của mình, Sơn Tùng M-TP vẫn còn "sót lại" một số MV hàng chục triệu view. Với "Cơn Mưa Ngang Qua", MV này hiện đang thu về hơn 34,6 triệu lượt xem và được ra mắt vào năm 2013. Cùng thời điểm ra mắt với "Em Của Ngày Hôm Qua", "Cơn Mưa Ngang Qua" là ca khúc đưa tên tuổi Sơn Tùng đến gần hơn với khán giả. Tuy nhiên, nếu với "người anh" tiền nhiệm trước đó - "Em Của Ngày Hôm Qua" sở hữu 114 triệu view thì lượt view của "Cơn Mưa Ngang Qua" lại gây nhiều bất ngờ. Hơn 30 triệu view không phải con số nhỏ nhưng với tên tuổi của Sơn Tùng M-TP cùng thời điểm ra mắt khá lâu thì đây vẫn được coi là sản phẩm có lượt xem... khá "lẹt đẹt". 

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 5.

Lượt xem của MV "Cơn Mưa Ngang Qua" sau 6 năm phát hành đang chỉ nhận đợc hơn 34 triệu lượt xem.

MV "Cơn Mưa Ngang Qua" - Sơn Tùng M-TP

Soobin Hoàng Sơn - "Em Không Tồn Tại": 1,1 triệu view

Là bản R&B được Soobin Hoàng Sơn ra mắt vào năm 2013, "Em Không Tồn Tại" là ca khúc thể hiện vô cùng rõ ràng chất nhạc mà nam ca sĩ đang theo đuổi vào thời điểm đó. Thực hiện MV khá đơn giản nhưng Soobin Hoàng Sơn lại tập trung đầu tư vào những màn vũ đạo để mang đến cảm xúc mới lạ cho khán giả. Đặc biệt, trong MV này, Emily là cô nàng đảm nhận vai nữ chính khiến khán giả thích thú. Dù cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều fan xem MV này và để lại nhiều bình luận tích cực nhưng MV "Em Không Tồn Tại" chỉ đang thu về con số hơn 1,1 triệu lượt xem trên Youtube.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 7.

Soobin bảnh choẹ và cool ngầu trong MV.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 8.

Đến thời điểm hiện tại, MV "Em Không Tồn Tại" chỉ đang thu về hơn 1,1 triệu lượt xem.

MV "Em Không Tồn Tại" - Soobin Hoàng Sơn

Jack - "Sao Em Vô Tình": 34 triệu lượt xem

Cũng giống với trường hợp của Sơn Tùng M-TP, Jack đang là một tân binh được xem là có màn debut "khủng" khi những sản phẩm của anh chàng khi ra mắt đều đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ vừa chính thức tách ra solo riêng 8 tháng nhưng Jack đang sở hữu đến 4 MV đang đạt 100 triệu view và thậm chí là nhiều hơn thế. Tuy nhiên, trong số đó, một sản phẩm chỉ đang nhận được hơn 34 triệu lượt xem lại chính là "Sao Em Vô Tình".

Cũng là một trong số những MV kết hợp cùng K-ICM và là bản ballad duy nhất cho đến thời điểm hiện tại tuy nhiên, nhiều người không khỏi thắc mắc vì sao "Sao Em Vô Tình" lại có số lượt xem khá... "lọt thỏm" trong dàn sản phẩm trăm triệu view. Có lẽ, nhiều người cũng đã quen với dòng nhạc sở trường của Jack và hơi "lạ tai" với bản ballad này.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 10.

"Sao Em Vô Tình" là bản ballad duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Jack và K-ICM.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 11.

MV đang sở hữu hơn 34 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Sao Em Vô Tình" - Jack

Bích Phương - "Khoảng Lặng": 2 triệu view

Bích Phương là nữ ca sĩ đang sở hữu MV đạt 100 triệu view mang tên "Bùa Yêu". Tuy vậy, giọng ca "Gửi Anh Xa Nhớ" cũng đang có một số sản phẩm chỉ đang dừng lại ở vài triệu view. Trong đó, có thể nói tới MV "Khoảng Lặng" được Bích Phương ra mắt cuối năm 2013. Sau 6 năm lên sóng, MV này hiện đang chỉ đạt 2 triệu lượt xem trên Youtube. Là dòng nhạc ballad sở trường, Bích Phương đã gửi gắm rất nhiều tâm tư tình cảm vào sáng tác của Tiên Cookie. Nhưng rất tiếc, có lẽ độ viral của ca khúc này không cao nên đã khiến cho ca khúc này ít khán giả biết tới.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 13.

Bích Phương vẫn giữ hình ảnh ngọt ngào và dịu dàng trong bản ballad "Khoảng Lặng".

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 14.

Hiện MV đang sở hữu 2 triệu lượt xem trên Youtube.

MV "Khoảng Lặng" - Bích Phương

Hương Tràm - "Nhắn Gửi Thanh Xuân": 1,1 triệu view

"Nhắn Gửi Thanh Xuân" là một sáng tác của Vương Anh Tú và được Hương Tràm ra mắt vào giữa năm 2018. Ca khúc này được xem như hậu truyện của "Em Gái Mưa" bởi lẽ, sau những tháng này mơ mộng của quãng thời học sinh thì cũng đã tới ngày phải nói lời chia tay. Chẳng còn là câu chuyện cô nàng học sinh "cảm nắng" thầy giáo mà thay vào đó, MV "Nhắn Gửi Thanh Xuân" chỉ nhẹ nhàng kể những ký ức đẹp của thời tuổi trẻ. Dù khá "liên đới" với MV "Em Gái Mưa" nhưng "Nhắn Gửi Thanh Xuân" hiện chỉ đang đạt hơn 1,1 triệu lượt xem. Đây là điều khá lấy làm tiếc cho một sản phẩm của Hương Tràm.

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 16.

Hương Tràm một lần nữa hoá thân vào nữ sinh cấp 3 trong "Nhắn Gửi Thanh Xuân".

Chuyện flop không từ một ai: ngay cả những tên tuổi toàn hit khủng trăm triệu view như Hương Tràm, Bích Phương cũng có MV chưa được 2 triệu lượt xem, ít người nhớ đến - Ảnh 17.

MV hiện chỉ đang dừng lại ở hơn 1,1 triệu lượt xem trên Youtube

MV "Nhắn Gửi Thanh Xuân" - Hương Tràm


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm