Mỹ Tâm tung bản audio "Đau Thế Mà" kỉ niệm 2 năm ra album "Tâm 9", thế mà lại để fan bắt được lỗi sai sót to đùng!

Nhật Nguyên, Theo Helino 22:15 03/12/2019

Chị Mỹ Tâm quả thực đã khiến fan một phen "đau thế mà"...

Tối 3/12, nhân kỉ niệm tròn 2 năm album "Tâm 9" ra đời, "Họa mi tóc nâu" đã bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ bằng đoạn audio ca khúc "Đau Thế Mà" nằm trong album vol.9 lên kênh YouTube cá nhân như một món quà.

Tuy nhiên, một mặt fan của "chị Đẹp" rất đỗi vui mừng vì sau 2 năm, cuối cùng cũng thấy nữ ca sĩ chia sẻ rộng rãi 1 trong các ca khúc rất được mọi người yêu thích trong "Tâm 9"; mặt khác, nhiều fan tinh ý đã ngay lập tức... la trời vì một lỗi sai của ekip. Ekip đã phải tạm ẩn đi để sửa và đăng lại lần thứ 2 thì thông tin ấy mới được chỉnh sửa cho chính xác.

ĐAU THẾ MÀ | MỸ TÂM (Audio)

Đó chính là chuyện, ca khúc "Đau Thế Mà" do Mỹ Tâm sáng tác chứ không phải nhạc sĩ Khắc Hưng như phần thông tin mô tả trên YouTube.

Mỹ Tâm tung bản audio Đau Thế Mà kỉ niệm 2 năm ra album Tâm 9, thế mà lại để fan bắt được lỗi sai sót to đùng! - Ảnh 2.

Lỗi sai từ phía ekip đăng tải ca khúc lên kênh YouTube được fan chỉ ra.

Cụ thể, trước đó Mỹ Tâm đã chia sẻ về album Tâm 9 như sau: "Nói về Tâm 9, điều mình thấy rõ nhất để bắt tay làm có lẽ là khi mình có cảm hứng sáng tác lại, mình ngồi xuống và viết "Đau thế mà", ngay lúc đó mình nghĩ Tâm 9 có thể đã đến lúc ra đời. Và việc gặp gỡ Khắc Hưng quả là định mệnh, hai chị em có cảm giác như không cần phải nói gì cũng hiểu nhau. Thần giao ấy rất khó gặp, chính vì lẽ đó Tâm 9 là những gì trọn vẹn nhất mà chỉ có cảm xúc chân thật và một tâm tư sâu thẳm lắm mới có thể hoàn thiện được.".

Có thể thấy, chính Mỹ Tâm cũng đã tuyên bố mình chính là tác giả của ca khúc "Đau Thế Mà", hay như trong album, thông tin của ca khúc cũng đề rõ ràng Mỹ Tâm sáng tác nhưng không biết vì lẽ nào, khi lên YouTube tên tác giả đã bị nhầm lẫn sang... Khắc Hưng. Ai cũng biết rằng Khắc Hưng chính là nhà sản xuất, nhạc sĩ và cũng là người sáng tác rất nhiều ca khúc trong "Tâm 9", thế nhưng lại ngoại trừ... "Đau Thế Mà". Đông đảo người hâm mộ đã rất nhanh chóng "đòi credit" lại cho chị Đẹp ngay dưới phần bình luận.

Fan giận full màu vì ghi sai tên người sáng tác!

Mỹ Tâm tung bản audio Đau Thế Mà kỉ niệm 2 năm ra album Tâm 9, thế mà lại để fan bắt được lỗi sai sót to đùng! - Ảnh 4.

Đoạn clip bị ẩn ngay khi phát hành được vài phút để sửa lại lỗi sai thông tin này...

Mỹ Tâm tung bản audio Đau Thế Mà kỉ niệm 2 năm ra album Tâm 9, thế mà lại để fan bắt được lỗi sai sót to đùng! - Ảnh 5.

Sau khi được đăng tải lại và Mỹ Tâm chia sẻ rộng rãi trên fanpage thì lỗi sai ấy...

Mỹ Tâm tung bản audio Đau Thế Mà kỉ niệm 2 năm ra album Tâm 9, thế mà lại để fan bắt được lỗi sai sót to đùng! - Ảnh 6.

... cuối cùng đã được sửa lại! Bài hát về với chính chủ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm