Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng "nuột" nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ

Tunmun, Theo Nhịp Sống Việt 10:00 13/04/2020

Diện bộ cánh tối giản hết mức nhưng loạt sao Việt vẫn có cách biến tấu hay ho để ghi điểm mặc đẹp.

Áo trắng quần jeans chính là bộ đôi vừa đơn giản lại sang chảnh mà ai trong chúng ta cũng từng diện qua. Các mỹ nhân trong Vbiz cũng yêu thích công thức này nhưng mỗi người lại có các biến tấu khác nhau tạo nên màn so kè nhan sắc và thần thái đáng chú ý: Có người sang chảnh hết nấc, có người khoe dáng nuột không mỡ thừa, có người lại hack tuổi đáng kinh ngạc.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 1.

Chỉ diện áo thun và quần jeans mà Hà Tăng vẫn sang chảnh hết nấc nhờ sự hiện diện của cặp kính mắt mèo cá tính.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 2.

Khi khác cô chọn diện quần jeans rách gấu mix cùng áo sơ mi, đi giày slingback mang đến hình ảnh vừa đơn giản, sang chảnh mà vẫn trẻ trung, năng động.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 3.

Quần skinny jeans tưởng chừng lỗi thời nhưng lại là item ruột của Ngọc Trinh. Item này giúp cô phô diễn tối đa đôi chân thon dài không chút mỡ thừa.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 4.

Minh Hằng lại có màn hack tuổi tài tình khi diện áo thun trắng mix cùng quần jeans mang đến hình ảnh trẻ trung như nữ sinh. Cô còn khéo sơ vin tôn eo thon và xắn tay áo cho thêm phần trẻ trung.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 5.

Dáng quần cạp cao giúp tôn đôi chân thon dài của Ninh Dương Lan Ngọc tối đa, dù chỉ diện combo đơn giản nhưng nữ diễn viên vẫn sành điệu hết xảy.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 6.

Kỳ Duyên cũng mê combo áo thun mix cùng quần jeans nhưng nếu Lan Ngọc ngọt ngào thì Kỳ Duyên lại cá tính khi đánh tóc tơi bồng, cầm túi Louis Vuitton sành điệu.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 7.

Diệp Lâm Anh khoe dáng hết cỡ khi diện mẫu áo ôm lệch vai mix cùng quần jeans ống loe. Cô còn khéo dùng thêm mẫu túi thắt eo để tôn lên vòng 2 nhỏ nhắn, đường cong bỏng mắt.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 8.

Sam nhẹ nhàng trong trẻo khi diện áo blouse mix cùng quần jeans rách gấu. Đôi giày mũi nhọn tạo thành điểm nhấn và thanh lịch vừa phá cách cho set đồ lần này.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 9.

Diện áo oversized cùng quần jeans, Bích Phương lại ghi điểm phá cách khi chọn diện thắt lưng da bản to, túi đeo vai hình hộp cá tính.

Thước đo thần thái mỹ nhân Vbiz là combo áo trắng quần jeans: Hà Tăng sang chảnh, Ngọc Trinh dáng nuột nhưng đến Minh Hằng mới bất ngờ - Ảnh 10.

Tóc Tiên lại "chơi chiêu" buộc thắt vạt áo biến thành dáng áo crop top khoe eo thon dáng chuẩn.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm