Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy "thiếu nhi"

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 11/04/2020

Đúng là “sông có khúc, người có lúc”, những sao Việt này từng có những bộ cánh sân bay gây "nhức nhối".

Bên cạnh sàn runway thì sân bay cũng là nơi để các sao phô diễn phong cách thời trang, đồng thời trổ bằng hết tài nghệ mix & match thượng thừa. Nhưng phàm là con người thì chẳng ai hoàn mỹ, lắm lúc cũng sẽ thiếu cái này, sơ sót cái kia. Những sao nữ dưới đây từng có những pha lên đồ "ghi danh sử sách" ở sân bay với những bộ cánh mà dám chắc bản thân họ không bao giờ muốn nhìn lại.

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 1.

Không mix đồ "phá game" nhưng Hari Won lại có khoảnh khắc "để đời" tại sân bay khi diện đầm thùng thình, xuề xoà, lộ vòng eo to tướng đến mức 10 người thì hết 9 người nhầm tưởng bà xã Trấn Thành đang có thai.

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 2.

Mai Phương Thuý cũng điểm mặt đặt tên trong danh sách này khi từng có lần diện đầm "thiếu nhi", đi giày cao lệch tông lạc quẻ.

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 3.

Giờ sành điệu bao nhiêu, vài năm trước Ngọc Trinh cũng có không ít màn khoe dáng cầu kì, "thắm thơm" ở sân bay. Crop top hoa hoè + chân váy ôm, điểm xuyết bèo nhún quê kiểng ắt đã mang đến Trinh pha lên đồ đáng quên nhất nhì trong "lịch sử" ăn diện của mình đây.

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 4.

Trước khi học hỏi style ăn diện từ Ngọc Trinh thì Diệu Nhi đã có pha xuất hiện "hỡi ôi" thế này. Ai theo dõi Diệu Nhi thì hẳn còn nhớ đến "combo" dìm dáng gồm quần yếm hoa nhí khá sến mix cùng mũ rộng vành thắt nơ, chunky sandals mà cô từng diện. Một set đồ sân bay khó cảm là đây chứ đâu!

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 5.

Style sân bay của Minh Hằng cũng có "lỗ hổng" như ai, mà lần ăn diện đáng quên nhất chính là diện đồ cool ngầu, "quẩy" quần shorts rách kết hợp giày cao gót, lộ đôi chân kém thon lẫn gu mix đồ bất ổn.

Sao Việt với những outfit sân bay cả đời không muốn nhìn lại: Hari Won bị hiểu lầm bầu bí, Mai Phương Thúy diện váy thiếu nhi - Ảnh 6.

Tuy nhiên, những màn ăn diện sến sẩm của các mỹ nhân trên cũng không là gì so với Thuý Vân đang diện đồ ngủ thì bị bắt tạo dáng ở sân bay nè.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm