Toàn gái xinh nhưng style sân bay của Black Pink thì đỉnh bền vững, Red Velvet trồi sụt thất thường còn Twice vẫn "quê kiểng" lắm

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 11/04/2020

Tính riêng về chặng đua phong cách tại sân bay thì có lẽ ngôi quán quân thuộc về Black Pink, nhì bảng là Red Velvet còn xếp cuối là Twice.

Black Pink: Style đỉnh bền vững

Toàn gái xinh nhưng style sân bay của Black Pink thì đỉnh bền vững, Red Velvet trồi sụt thất thường còn Twice vẫn quê kiểng lắm - Ảnh 1.

Nếu thời trang trên sân khấu của Black Pink khiến người ta "ố á" về sự độc đáo và biến tấu vi diệu thì thời trang sân bay của họ lại ghi điểm nhờ tính ứng dụng cao mà vẫn rất đẳng cấp. Các fan truyền tai nhau rằng stylist chỉ giúp Black Pink lên đồ đi diễn hay đi event thôi còn đồ ra sân bay là họ "tự thân vận động" hết. Chi tiết này càng cho thấy gu thẩm mỹ của các cô gái thực không phải dạng vừa. 

Bên cạnh đó, Black Pink nói chung hay Jennie nói riêng còn là những trend-setter thứ thiệt. Họ luôn nghĩ ra những cách mix đồ siêu hay ho, không trùng lặp và cực kì nịnh mắt. Chỉ cần ngắm 4 cô gái ra sân bay, dân tình lại có được cả tá bí kíp mix đồ cùng cách kết hợp đồ hiệu sao cho thật sang mà không hề lố. Nhìn chung, style sân bay của "Hắc Hường" vẫn luôn đỉnh bền vững và chưa có dấu hiệu gì là đi xuống cả!

Red Velvet: Phong độ trồi sụt khá thất thường

Toàn gái xinh nhưng style sân bay của Black Pink thì đỉnh bền vững, Red Velvet trồi sụt thất thường còn Twice vẫn quê kiểng lắm - Ảnh 3.

Nói về khoản xinh đẹp thì Red Velvet chẳng kém gì Black Pink cả. Họ cũng là nhóm nhạc không có 1 lỗ hổng visual vì 5 thành viên ai cũng càng ngày càng đẹp theo cách rất riêng. Tuy nhiên, câu chuyện ăn mặc của các gái nhà "Vẹt" lại khá trồi sụt và có phần bấp bênh. Sẽ có lúc, bạn thấy họ ăn vận đẳng cấp, sang chảnh nhưng lại có lúc hơi "thắm thơm" và kém sang đi đôi chút. 

Để xếp hạng phong cách thì Seulgi có lẽ là người mặc ổn nhất vì xưa giờ cô đã nổi tiếng là người có gu nhất nhóm. Kế đó là Wendy, chị cả Irene cũng có lúc phong độ trồi sụt nhưng chưa tới mức quá báo động. Còn đáng lo là Joy và Yeri, tuy xinh rất xinh nhưng họ lại hay vướng phải những ca mặc lỗi nhất khi ra sân bay.

Twice: Style khá "thường", tổng thể không thực sự mãn nhãn

Toàn gái xinh nhưng style sân bay của Black Pink thì đỉnh bền vững, Red Velvet trồi sụt thất thường còn Twice vẫn quê kiểng lắm - Ảnh 5.

Có số thành viên nhiều nhất, đông bằng 2 nhóm trên cộng lại nên công bằng mà nói, để tất cả 9 cô gái của Twice mặc đẹp là điều khá khó. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải khẳng định 1 sự thật rằng: thời trang sân bay của Twice thực sự gặp nhiều vấn đề nhất.

Đường đường là 1 trong 3 nhóm nữ nổi nhất châu Á hiện giờ nhưng cách ăn diện của Twice ở sân bay lại tỉ lệ nghịch với danh tiếng của họ. Đa phần, các thành viên đều mặc khá... thường, nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn và nếu theo con mắt của người khó tính thì có thể xếp vào diện "quê kiểng". Các thành viên vẫn chưa chọn lọc được các item thực sự tôn dáng hay hợp mốt. Không ít lần, netizen phải la ó stylist của Twice vì đã dìm hình ảnh của các cô gái. Và nếu nhìn ảnh, bạn sẽ thấy lập luận của họ không phải không có cơ sở... 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14