5 phen lên đồ tai hại của Park Min Young bị "bóc trần" tại sân bay: Khi lộ hẳn điểm nhạy cảm, khi thì tóc tai dìm nhan sắc

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 08/04/2020

Xinh đẹp đỉnh cao là thế mà Park Min Young cũng từng không ít lần mặc lỗi trang phục khi ra sân bay.

Thư ký Kim Park Min Young vừa xinh đẹp lại còn sở hữu body chuẩn chỉnh nên tưởng chừng cô có thể chinh phục được bất cứ style, tạo hình nào. Thế nhưng không, Park Min Young cũng từng có không ít ca mặc lỗi để đời. Đặc biệt là khi ra sân bay, vì yếu tố thời tiết, rồi cánh phóng viên chụp ảnh vội vàng không kịp chỉnh sửa khiến hình ảnh của Park Min Young bị dìm trầm trọng. Dưới đây chính là 5 pha mặc lỗi của Park Min Young tại sân bay mà hẳn đến chính cô cũng không muốn xem lại.

Váy lụa tuy rất đẹp và sang nhưng diện ra sân bay không hẳn là ý định sáng suốt bởi gió lộng ở sân bay rất dễ khiến người diện lâm vào tình cảnh nhạy cảm. Rất tiếc Park Min Young lại tự đẩy mình vào cảnh đỏ mặt, lộ hẳn vùng cấm địa như vậy.

Khi khác, thư ký Kim lại vô tình để lộ bra do ánh đèn flash chiếu thẳng của cánh phóng viên. Tuy là lỗi bất khả kháng nhưng điều này cũng khiến hình ảnh của Park Min Young tụt hạng ít nhiều.

Lên đồ lồng lộn chán chê, cũng có khi Park Min Young tự tin diện bộ cánh xuề xòe khiến dân tình ví như bà thím ở sân bay. Với mẫu váy này, bao đường cong gợi cảm, body sexy sang chảnh của Park Min Young đều bay biến hết.

Xinh đẹp đến đâu mà chọn sai kiểu tóc thì cùng "đổ sông đổ bể", trường hợp của Park Min Young chính là ví dụ. Kiểu tóc mái bết dính khiến gương mặt cô đơ cứng và dừ hơn hẳn.

Lần khác, thư ký Kim lại lạm dụng việc uốn phồng chân tóc (hoặc nối thêm tóc giả) quá đà khiến tóc phồng to thiếu tự nhiên, điểm ngọt ngào cũng vì thế mà vơi đi ít nhiều.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm