Đến tóc cũng phải luyện cách hất sao cho thần thái, làm idol đúng là cái nghề khó "tưởng chết" mà!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 09/04/2020

Để có được những khoảnh khắc xuất thần trên sân khấu, idol phải luyện tập rất nhiều thứ, thậm chí là cả cách hất tóc.

Idol luôn được xem là chuẩn mực của sự hoàn hảo ở xứ Hàn. Và để "nhào nặn" ra những cá thể 10/10 như thế, các công ty giải trí cũng phải tốn không ít công sức đào tạo cho họ. Ngoài việc luyện thanh nhạc, luyện nhảy nhót, diễn xuất hay cách ứng biến với truyền thông... các idol thậm chí còn được luyện hất tóc để luôn có thể "mê hoặc" khán giả. 

Đúng, bạn không nghe nhầm đâu, chính xác là luyện hất tóc đó!

Đến tóc cũng phải luyện cách hất sao cho thần thái, làm idol đúng là cái nghề khó tưởng chết mà! - Ảnh 1.

Không chỉ có các nhóm nhạc nam mà đa phần các nhóm nhạc nữ bây giờ, đều phải thực hiện động tác vũ đạo trên sân khấu (trừ những nhóm luôn hát ballad như Davichi). Chính vì thế trong thời gian luyện tập, họ không chỉ được đào tạo cách nhảy sao cho đều, thần thái sao cho chuẩn mà còn được dạy cả cách... kiểm soát cổ để lúc hất tóc trên sân khấu sẽ tạo được hiệu ứng đỉnh cao nhất. 

Ngược lại, nếu hất tóc không đúng điệu hay "sai kỹ thuật", idol sẽ rất dễ gặp sự cố lúc biểu diễn vì hầu như, họ hay xõa tóc chứ không phải lúc nào cũng buộc 100%. 

Hãy thử để ý, theo dõi các clip dance practice (luyện nhảy) của idol, bạn sẽ thấy hầu hết bọn họ đều thả tóc ra. Nguyên do không phải để "làm màu làm mè" đâu nha, mà để luyện cách hất tóc sao cho đẹp, sao cho nhiếp ảnh bắt được các khoảnh khắc xuất sắc nhất và nhờ đó các fan mới có ảnh share cho nhau rồi "hú hét" vì ảo diệu. 

Tất cả đều cần luyện tập và làm idol đúng là không hề dễ dàng chút nào đâu các thím ơi!!!

Nguồn: Instiz/ Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm