Nhìn lại mới thấy style sân bay của sao Việt khi xưa thật “mắc mệt”: Người tương hẳn váy dạ hội, người leo guốc 20cm

GG, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/04/2020

Không cá tính và sành điệu như bây giờ đâu, thời trang sân bay của sao Việt ngày xưa nhìn là muốn "suy nhược" thật đó!

Nào chỉ có sao Hàn mà nhiều sao Việt bấy lâu nay cũng rất coi trọng thời trang sân bay đấy chứ. Nhưng để sành điệu được như bây giờ, các sao nhà mình cũng từng kinh qua những giai đoạn khủng hoảng phong cách: Không hề tinh giản và nhẹ nhàng như bây giờ, sao Việt thuở xưa cứ ra sân bay là lên đồ "mắc mệt" luôn á!!!

Rất nhiều sao, đặc biệt là Ngọc Trinh và Angela Phương Trinh dường như rất thuộc lòng câu nói "sân bay cũng là sàn diễn thời trang của các ngôi sao" nên từng nhiệt liệt đi cao gót cho tôn dáng. Và điều đáng nói là họ không chỉ đi sương sương giày 5 - 7cm đâu mà có lúc lênh khênh trên cặp "cà kheo" 15 - 20cm đây này. Nhìn các cô di chuyển thôi mà dân tình cũng "đột quỵ" được mất!

Nhưng nếu so với việc đi giày siêu cao gót thì việc diện váy dạ hội ra sân bay còn... ná thở hơn. Vâng, đại diện không đâu xa là Hoa hậu Ngọc Hân ạ! Nghe nói năm đó vì lịch trình quá bận nên cô đành phải rước theo bộ váy dài cả thước này lên tàu bay. Kể cũng tội dù phần nhìn thì hơi lố.

Không đến mức diện váy dạ hội như Ngọc Hân nhưng nhiều sao nữ cũng từng mạnh dạn mặc nào váy party, nào váy công sở, nào váy bodycon bó chịt... mà ra sân bay. Hợp hoàn cảnh thì chắc chắn là không rồi nhưng các cô cứ kệ thôi, ra sân bay là phải nổi!!!

Nhìn lại ảnh thời xưa mà chúng ta nên thở phào nhẹ nhõm vì may quá, giờ kiến thức thời trang đã được phổ cập rộng rãi cho các sao rồi nên những màn kết hợp phụ kiện, họa tiết vô tội vạ thuở "ơ kìa" giờ xuất hiện siêu ít. Bởi mới nói, ai rồi cũng khác ấy mà!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm