Đẹp là thế nhưng Lan Ngọc cũng có 4 pha "mặc lỗi" để đời: Nhẹ thì phụ kiện lạc quẻ, nặng thì "thắm" từ đầu tới chân

GG, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 03/04/2020

Vốn nổi tiếng mặc đẹp nhưng Lan Ngọc cũng có dăm lần lên đồ khó hiểu.

Ninh Dương Lan Ngọc, về cơ bản là một nghệ sĩ có phong cách ăn mặc tương đối ổn và ít khi nào khiến người ta phải chê trách. Gần như trong mọi sự kiện, mọi game show, cô đều lên đồ từ ổn đến cực ổn. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, trong rất nhiều lần ổn cực ổn ấy, Lan Ngọc cũng có dăm ba bận "failed" nhẹ vì cách ăn mặc đúng kiểu "không hiểu sao" luôn ấy...

Đẹp là thế nhưng Lan Ngọc cũng có 4 pha mặc lỗi để đời: Nhẹ thì phụ kiện lạc quẻ, nặng thì thắm từ đầu tới chân - Ảnh 2.

Mới nhất là set đồ "thắm đượm tình quê", có phần na ná với set đồ của Ngọc Trinh này. Lan Ngọc vẫn xinh, dáng cô vẫn đẹp nhưng bộ này cứ... kì kì sao đó. Lỗi lớn nhất là vì sự hiện diện của combo biker short hồng cánh sen và dây xích vàng chóe. Mọi nỗ lực makeup, làm tóc hay công sức xách thêm chiếc túi Balenciaga đắt đỏ cũng trở nên vô nghĩa.

Đẹp là thế nhưng Lan Ngọc cũng có 4 pha mặc lỗi để đời: Nhẹ thì phụ kiện lạc quẻ, nặng thì thắm từ đầu tới chân - Ảnh 3.

Công bằng mà nói thì đây không phải một set quá đỗi tệ hại mà chỉ là so với các set street style khác của Lan Ngọc, nó hơi... sao sao đó. Nguyên do có lẽ là sự "đập nhau" chan chát của đôi giày đậm chất công sở và chiếc Chanel hồng neon chóe lóe mà cô mới sắm. Một lần nữa, chúng mình càng thấy được rằng phụ kiện tưởng như rất nhỏ nhưng cũng có yếu tố quyết định ra phết.

Đẹp là thế nhưng Lan Ngọc cũng có 4 pha mặc lỗi để đời: Nhẹ thì phụ kiện lạc quẻ, nặng thì thắm từ đầu tới chân - Ảnh 4.

Lan Ngọc rất nên ghi nhớ lại hình ảnh này để tự dặn bản thân đừng nên lên đồ vừa ngắn vừa kém sang như thế này nữa nha. Tính tới thời điểm hiện tại, đây chính là bộ xấu nhất mà Lan Ngọc từng diện khi tham gia game show rồi đấy!

Đẹp là thế nhưng Lan Ngọc cũng có 4 pha mặc lỗi để đời: Nhẹ thì phụ kiện lạc quẻ, nặng thì thắm từ đầu tới chân - Ảnh 5.

Phom dáng và chất liệu là 2 yếu tố tối quan trọng để khiến một set đồ có màu trung tính trở nên đẹp hơn, sang hơn mà bộ này của Lan Ngọc thì thiếu hẳn. Set này dù có màu sắc rất thanh lịch nhưng lại quá cứng nhắc, quá ngộp thở, đồng thời dìm dáng Lan Ngọc đi khá nhiều. Cả một bức ảnh, điểm sáng duy nhất chỉ là khuôn mặt xinh đẹp của cô mà thôi.