3 mỹ nhân 7x, 8x, 9x đụng hàng: Momo trẻ nhất mà lên đồ vừa “dừ” vừa nhàm, thua xa 2 chị đại Triệu Vy, Dương Mịch

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 10/04/2020

Lợi thế trẻ trung có vẻ như cũng không giúp Momo vớt điểm bởi lối mix đồ quá nhàm chán.

Là một trong những gương mặt hút nhất của Twice, Momo xét về tài hay sắc đều có thừa khó ai phủ nhận. Nhưng nói thế không có nghĩa là Momo được đánh giá cao trong mảng miếng thời trang. Bởi thành tích ăn diện của cô nàng chỉ dừng ở mức trung bình, số lần lên đồ quê kiểng tính ra cũng bộn chứ chẳng ít ỏi đâu. Và nay khi đụng độ với hai chị mặc đẹp có tiếng là Dương Mịch, Triệu Vy, thì đoá hồng JYP càng cho thấy style diện đồ lép vế hơn hẳn.

3 mỹ nhân 7x, 8x, 9x đụng hàng: Momo trẻ nhất mà lên đồ vừa “dừ” vừa nhàm, thua xa 2 chị đại Triệu Vy, Dương Mịch - Ảnh 1.

Triệu Vy chứng minh "gừng càng già càng cay" khi mix đồ khéo léo không trượt điểm nào. Set đồ sơ mi + quần shorts cùng hoạ tiết được mix với blazer kẻ ô không gài khuy, mang đến tổng thể trẻ trung, sành điệu. Đúng là tuổi tác không ảnh hưởng gì đến chuyện mặc đẹp, ít nhất là với Triệu Vy trong trường hợp này.

3 mỹ nhân 7x, 8x, 9x đụng hàng: Momo trẻ nhất mà lên đồ vừa “dừ” vừa nhàm, thua xa 2 chị đại Triệu Vy, Dương Mịch - Ảnh 2.

Trong khi đó, Dương Mịch cũng chứng tỏ phong cách thời trang chuẩn chỉnh khi xuất hiện trên tạp chí. Chiếc áo sơ mi kẻ sọc đuợc ngôi sao xứ Trung kết hợp với chân váy hoạ tiết, layer thêm blazer khoác lệch vai mới mẻ bên ngoài và "chốt hạ" bằng thắt lưng bản to. Cùng một kiểu áo nhưng Dương Mịch lại cho thấy hình ảnh riêng, đầy xinh đẹp, khí chất.

3 mỹ nhân 7x, 8x, 9x đụng hàng: Momo trẻ nhất mà lên đồ vừa “dừ” vừa nhàm, thua xa 2 chị đại Triệu Vy, Dương Mịch - Ảnh 3.

Ngược lại với màn toả sáng của hai mỹ nhân 7X, 8X là Triệu Vy, Dương Mịch thì Momo trẻ nhất lại nhận "kết đắng" khi lên đồ quá nhàm chán vừa cộng tuổi, vừa có chút quê. Áo blazer bên ngoài cài khuy trông khá bí bách, "đặc sệt" style công sở đã đành, nữ idol nhóm Twice còn cài khuy kín cổng cao tường cho cả sơ mi bên trong, khiến diện mạo kém nịnh mắt hơn và đứng tuổi hơn nhiều so với hai ngôi sao Hoa ngữ.

3 mỹ nhân 7x, 8x, 9x đụng hàng: Momo trẻ nhất mà lên đồ vừa “dừ” vừa nhàm, thua xa 2 chị đại Triệu Vy, Dương Mịch - Ảnh 4.

Pha đụng hàng giữa Triệu Vy, Dương Mịch và Momo chứng minh không phải cứ trẻ trung là lên đồ "ok lah" nhất, các tiền bối nhiều kinh nghiệm vẫn có thể mix & match cao tay dù chỉ diện sơ mi đơn giản.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai mix đồ đẹp nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm