Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng "đu trend" lấy gối làm váy

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 11/04/2020

Cũng có độ sáng tạo, bá đạo không kém gì Trang Hý là Châu Bùi và Trấn Thành.

Tưởng chỉ là một thử thách vô thưởng vô phạt nhưng hóa ra, challenge lấy gối làm váy lại được rất nhiều các sao lẫn giới hot girl Việt quan tâm. Trong mấy ngày hôm nay, nó còn là trend được người ta quan tâm nhất và lũ lượt rủ nhau cùng chơi. Đề bài rất đơn giản là tận dụng luôn gối thành trang phục nhưng mỗi người lại có cách biến hóa vô cùng khác nhau và quán quân kì này xin được gọi tên luôn Trang Hý vì sự bá đạo không ai bằng!!!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 1.

Vâng ạ, giữa 1001 các cô dùng gối nằm, gối vuông làm váy thì chỉ có mình Trang Hý chơi lớn với gối ôm! Bonus thêm chiếc bờm tai gấu cùng tông và biểu cảm rất "Trang Hý", cô thực sự đã "win chặt"!!!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 2.

Cũng hết sức sáng tạo là Châu Bùi. Thay vì sử dụng 1 chiếc gối, cô nàng đã chơi luôn 2 chiếc có tông neutral, tạo điểm nhấn bằng thắt lưng đen và giày Louis Vuitton. Fashionista đúng là fashionista, mix đồ thì không sai vào đâu được!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 3.

Cạnh tranh khét lẹt với các chị em là Trấn Thành. Anh chính xác là sao nam đầu tiên tham gia thử thách này. Độ bá đạo cũng không phải dạng vừa ạ!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 4.

Nhân ngày có Hoàng Ku sang chơi, Salim cũng nhanh nhẹn nhờ "stylist quốc dân" mix luôn đồ hộ mình. Không chỉ dùng mỗi chiếc gối trống vắng, set của Salim còn có kha khá phụ kiện nữa đó nha!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 5.

Tinh giản nhưng vẫn ghi điểm là Kaity Nguyễn.

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 6.

Tưởng chơi vui vui ai dè Yến Nhi cũng kì công ra phết, cô còn cẩn thận chọn cả nơ bướm, găng tay, tất tai... nữa này.

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 7.

Siêu mẫu Hà Anh sao có thể bỏ qua hot trend này, cô thậm chí còn rủ cả con gái vào hình để thêm phần sinh động.

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 8.

Tú Hảo xưa giờ vẫn thích những gì trong trẻo nên ngoài việc chọn gối sáng màu, cô cũng makeup siêu nhẹ nhàng luôn.

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 9.

Đam mê phong cách sexy, Sĩ Thanh cũng không thể nói không với trend váy gối!

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 10.

"Cô em trendy" Khánh Linh luôn tham gia các challenge theo một cách rất chỉn chu.

Cả dàn sao Việt, người mẫu, hot girl có chất đến mấy vẫn thua đẹp trước Trang Hý khi cùng đu trend lấy gối làm váy - Ảnh 11.

Người mẫu Thùy Trang hẳn là rất bạo khi quyết định chọn gối ôm thay cho gối nằm bình thường. Khá khen cho makeup look và phụ kiện của cô nữa!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm