Thực tập sinh người Việt sẽ debut trong đội hình nhóm nữ mới nhà SM, đối đầu trực tiếp với ''em gái BLACKPINK"?

An Nhi, Theo Phụ Nữ Mới 14:00 13/10/2023

Đội hình được cho là nhóm nữ mới nhà SM làm dấy lên nghi vấn có sự xuất hiện của một thực tập sinh người Việt.

Mới đây, cộng đồng mạng đang truyền tay hình ảnh được cho là đội hình nhóm nữ mới của nhà SM Entertainment. Cụ thể, bức hình được chụp lại từ buổi tổng duyệt showcase thực tập sinh của công ty SM. Sau khi bức ảnh được chia sẻ, nhiều người đã dự đoán nhóm 8 thành viên mới sắp debut của nhà SM sẽ bao gồm người Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia và trong đó có cả Việt Nam.

Thực tập sinh người Việt sẽ debut trong đội hình nhóm nữ mới nhà SM, đối đầu trực tiếp với em gái BLACKPINK? - Ảnh 1.

Đội hình 8 thành viên được cho là nhóm nữ sắp ra mắt của nhà SM Entertainment. Đặc biệt còn vướng nghi vấn nhóm nhạc này sẽ có thành viên người Việt Nam

Dù thông tin đội hình nhóm nữ mới nhà SM chưa được xác thực nhưng nhiều người đã đồn đoán về danh tính thành viên người Việt nhiều khả năng sắp debut. Theo đó, cộng đồng mạng cho rằng thành viên người Việt không ai khác chính là cô nàng có tên Nguyễn Hương Lan sinh năm 2004.

Bức hình được chia sẻ của Lan được cho là lúc cô và các thực tập sinh khác đến tham dự concert của tiền bối Super Junior. Nếu như điều này là sự thật, sự xuất hiện của thành viên người Việt trong đội hình nhóm nhạc nhà ''ông lớn Kpop" SM chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Thực tập sinh người Việt sẽ debut trong đội hình nhóm nữ mới nhà SM, đối đầu trực tiếp với em gái BLACKPINK? - Ảnh 2.

Nguyễn Hương Lan - thực tập sinh người Việt được cho sẽ debut trong nhóm nhạc mới nhà SM

Bên cạnh đó, việc rò rỉ hình ảnh đội hình nhóm nhạc nữ mới nhà SM cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm khi YG Entertainment mới đây cũng xác nhận thời điểm debut nhóm Baby Monster vào tháng 11. Đây là nhóm nữ đầu tiên mà YG cho ra mắt sau 7 năm kể từ thời điểm debut BLACKPINK. Chính vì vậy, nếu SM cũng cho ra mắt nhóm nhạc nữ ''gà cưng" trong năm 2023 thì đây sẽ là cuộc ''đối đầu" vô cùng thú vị giữa hai tân binh mới của làng giải trí Kpop.

Thực tập sinh người Việt sẽ debut trong đội hình nhóm nữ mới nhà SM, đối đầu trực tiếp với em gái BLACKPINK? - Ảnh 3.

Baby Monster - nhóm nhạc ''em gái'' BLACKPINK được ấn định thời gian debut là tháng 11 tới đây

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày