YG sẽ ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11, giữa lúc hợp đồng với BLACKPINK chưa ngã ngũ

Tuyết Hiền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 14:02 10/10/2023

Mới đây, YG đã tung poster nhá hàng màn ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER.

Trưa 10/10, YG tung poster, đồng thời thông báo ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11. Thông tin này khiến fan Kpop "rần rần". Giữa lúc hợp đồng với BLACKPINK vẫn chưa ngã ngũ với loạt đồn đoán trái chiều, G-Dragon rời YG về Warner, tương lai các hoạt động và dự án mới chính là tâm điểm chú ý.

BABYMONSTER được giới thiệu lần đầu vào đúng 0h ngày 1/1/2023, sau 5 tháng tuyển chọn đã chốt đội hình debut gồm 7 thành viên: Ahyeon; Ruka; Chiquita; Haram; Pharita; Rora và Asa.

YG sẽ ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11, giữa lúc hợp đồng với BLACKPINK chưa ngã ngũ - Ảnh 1.

YG tung poster thông báo về màn ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11

YG Entertainment phát đi thông báo: “Hiện tại mọi thứ đã ổn định rồi. Màn debut chính thức là vào tháng 11. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức và chạy hết tốc lực nên mong các bạn hãy dành sự chú ý thật nhiều cho nhóm nhé”.

Được biết BABYMONSTER sẽ quay MV vào cuối tháng 10, các thành viên đang tập vũ đạo cho ca khúc chủ đề.

YG sẽ ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11, giữa lúc hợp đồng với BLACKPINK chưa ngã ngũ - Ảnh 2.

BABYMONSTER chốt đội hình 7 thành viên

Dù đã chốt đội hình từ tháng 5, nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER vẫn là một ẩn số. Truyền thông Hàn đưa tin nhóm nữ mới của YG sẽ chính thức debut vào tháng 9 năm nay, nhưng cuối cùng lại dời lịch vô thời hạn để chuẩn bị sản phẩm. Do đó, nhiều fan tỏ ra lo ngại cho BABYMONSTER, sức hút sẽ bị thuyên giảm khi đã lộ mặt các thành viên quá lâu. Ngoài ra, sự vắng mặt của Ahyeon - nhân tố hút fan nhất trên các nền tảng MXH của nhóm cũng dấy lên nhiều tin đồn BABYMONSTER sẽ hụt 1 thành viên trước khi debut.

YG sẽ ra mắt nhóm nữ mới BABYMONSTER vào tháng 11, giữa lúc hợp đồng với BLACKPINK chưa ngã ngũ - Ảnh 3.

Là "em gái BLACKPINK", BABYMONSTER được dân tình cực kỳ quan tâm

Truyền thông dự đoán, nhóm nhạc nữ mới sẽ là dự án được YG tập trung đầu tư, để kịp thời "lấp chỗ" nếu nhóm nhạc nữ toàn cầu BLACKPINK không tái ký với công ty.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày