Thực tập sinh đình đám Hàn Quốc trở về Việt Nam ra mắt với MV đẹp lung linh

Hà Phương, Theo VOV 11:30 17/12/2023

Lựa chọn trở về quê hương Việt Nam để hoạt động nghệ thuật sau những thành tích đáng kể tại Hàn Quốc, Congb cho thấy tiềm năng của một tân binh Vpop được đầu tư bài bản về âm nhạc, hình ảnh và chiến lược hoạt động chuyên nghiệp.

Congb được biết đến là một trong những gương mặt nổi bật, nhận nhiều sự chú ý của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam sau khi tham gia chương trình sống còn đình đám Boys Planet 999 ở Hàn Quốc. Trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, sau thời gian dài ấp ủ, Congb đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc pre-debut mang tên "Em đợi anh lâu chưa?". Đây là một sáng tác của Trid Minh - nhạc sĩ trẻ tạo nên bản hit "Anh là ngoại lệ của em" (Phương Ly) và từng gây ấn tượng trong chương trình Sing My Song 2022.

Em Đợi Anh Lâu Chưa? MV - CONGB

"Em đợi anh lâu chưa?" được nhạc sĩ Trid Minh "đo ni đóng giày" cho giọng hát và phong cách của Congb. Nội dung ca khúc xoay quanh một cặp đôi dần trở nên thân thiết sau thời gian dài trò chuyện và chia sẻ những cảm xúc vui, buồn qua mạng xã hội, sau đó được gặp nhau ngoài đời thật. Không chỉ nói về tình yêu đôi lứa, "Em đợi anh lâu chưa?" chính là câu chuyện của Congb và fanclub Unicong - những fan Việt luôn ủng hộ anh chàng từ thời điểm tham gia chương trình Boys Planet tại Hàn Quốc cho đến ngày Congb trở về và hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam.

Thực tập sinh đình đám Hàn Quốc trở về Việt Nam ra mắt với MV đẹp lung linh - Ảnh 2.

MV "Em đợi anh lâu chưa?" được thực hiện sáng tạo và mới lạ khi các khung hình lần lượt chạy theo chiều dọc như một cuộn phim ghi lại từng khoảnh khắc chàng trai và cô gái quen biết "online" rồi gặp gỡ nhau bên ngoài.

Giống như chàng trai trong MV "Em đợi anh lâu chưa?", Congb từ ngày sang Hàn Quốc để tham gia chương trình Boys Planet cũng luôn mong ngóng được gặp các fan. Anh chàng đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ, chăm chỉ tập luyện để ngày sẵn sàng bước đến bên nhau sẽ mở ra một hành trình rực rỡ với nhiều hy vọng. Rất nhiều cột mốc ý nghĩa mà Congb đã trải qua cùng người hâm mộ trong 1 năm vừa qua được ê-kíp diễn tả trong MV.

Thực tập sinh đình đám Hàn Quốc trở về Việt Nam ra mắt với MV đẹp lung linh - Ảnh 3.

Sau khi phát hành, MV "Em đợi anh lâu chưa?" lập tức gây ấn tượng bởi visual điển trai, nụ cười tỏa sáng của Congb. Chất giọng ấm áp, chân thành của anh chàng được khai thác tối đa trong bản phối mang chất Pop bắt tai. Lựa chọn trở về quê hương Việt Nam để hoạt động nghệ thuật sau những thành tích đáng kể tại Hàn Quốc, Congb cho thấy tiềm năng của một tân binh Vpop được đầu tư bài bản về âm nhạc, hình ảnh và chiến lược hoạt động chuyên nghiệp. Hiện tại, single album bản vật lý của Congb không chỉ được đặt trước tại Việt Nam mà còn mở bán ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc dành cho cộng đồng fan quốc tế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày