Chuyên gia ẩm thực người Nhật Bản Shigeno Sawako (62 tuổi) gần đây đã chia sẻ về bí quyết giúp bà chiến đấu với căn bệnh ung thư và sống khỏe mạnh sau 24 năm được chẩn đoán.
Với hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lượng calo thấp, trứng và khoai lang là hai thực phẩm không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Gia vị tự nhiên không chỉ tạo thêm hương vị cho món ăn, mà chúng còn mang lại nhiều tác dụng tích cực cho cơ thể. Nổi bật trong số đó là lợi ích chống ung thư của 3 loại gia vị này.
Người đàn ông 60 tuổi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng giai đoạn 4, nhất quyết ăn nửa bát thực phẩm này mỗi ngày và nhận kết quả bất ngờ.